Mua thùng giấy đóng hàng chống thấm chất lượng ở đâu tại Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương,…?

Thùng carton chống thấm là loại thùng giấy có nhiều lớp sóng chắc chắn, được lót thêm lớp polythene để chống thấm. Loại bao bì carton này được sử dụng chủ yếu để vận chuyển sản phẩm tươi sống,rau củ quả. Chúng như một hàng rào chống ẩm hiệu quả để bảo vệ các sản phẩm bên trong. Loại thùng carton này được dành cho mục đích giữ độ lạnh của hàng hóa, hạn chế tối đa sự thấm nước của sản phẩm lạnh và sản phẩm dễ hỏng. Bên cạnh đó các tấm bìa sáp có lớp lót polythene,chúng làm giảm đáng kể sự mất độ ẩm của các sản phẩm ướt cũng như ngăn chặn các sản phẩm thực phẩm khô khỏi độ ẩm môi trường ,giảm xu hướng thấm nước và hấp thụ, làm cho thùng carton nhẹ và thân thiện với môi trường. Chính vì vậy thùng carton chống thấm chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho thực phẩm đông lạnh, rau quả, lưu trữ kem, sữa tươi, thịt, nước trái cây hay các sản phẩm dễ bị hỏng nhanh chóng.

Thùng chống thâm, cán màng đảm bảo chống nước hiệu quả

Đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng cũng như đặc thù riêng của từng ngành hàng. Công ty Hoàng Phát đã sản xuất ra những sản phẩm thùng carton đóng hàng chống thấm chất lượng với nhiều kích cỡ, thiết kế và và hình dạng khác nhau, dễ dàng sử dụng cho nhiều loại sản phẩm. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cả trong và ngoài nước.

Thùng giấy chống thấm hoặc cán màng là lựa chọn đóng gói tốt

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp bao bì, chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị các dòng sản phẩm thùng carton đóng hàng chống thấm chất lượng và thân thiện với môi trường,  cũng như đúng với nhu cầu của từng khách hàng.

Hiện tại chúng tôi đang có nhà máy tại TpHCM, Long An, Tây Ninh và Bình Dương, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Với Cam Kết: Giá Cạnh Tranh, Chất Lượng, Giao Hàng Nhanh; Hy vọng không làm Quý Khách Hàng Thất vọng.

 

Xem thêm:

Những Mẫu Đẹp, Hay Sử Dụng Nhiều

 


CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn
Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình
Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình 
Phước, Bình Thuận,  Tiền Giang, Bến Tre...