Thùng carton giấy cứng, độ bục cao TpHCM, Long An, Tây Ninh…

Giấy carton cứng còn được gọi là bìa cứng, bìa carton có độ bục cao, chịu lực tốt. Loại giấy này bao gồm 2 lớp: giấy thường và giấy sóng. Giấy carton cứng là thành phần tạo ra thùng carton giấy cứng. Cấu tạo của giấy carton cứng cụ thể như sau:

Giấy carton 3 lớp: Được cấu tạo bao gồm 1 lớp sóng để định hình; được gắn kết với 2 lớp giấy phẳng thành những thanh sóng và còn được gọi là sóng giấy 3 lớp. Loại giấy carton 3 lớp này không có chức năng bảo vệ hàng hóa. Mà chỉ được dùng để làm lớp đệm, chèn cho các mặt hàng nội thất, đồ gỗ.

Giấy carton 5 lớp: Được cấu tạo bởi 2 lớp sóng định hình; 2 lớp giấy phẳng; 1 lớp ở giữa. Loại giấy carton 5 lớp rất chắc chắn và thường được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp xuất khẩu.

Giấy carton 7 lớp: Bao gồm 3 lớp sóng định hình; 4 lớp giấy phẳng kết nối với nhau. Loại giấy này được thiết kế đặc biệt phục vụ cho hàng hóa thật nặng.

Thùng carton giấy cứng, độ bục cao, chịu lực tốt được sử dụng rất nhiều trong sản xuất cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày như đóng gói, bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển;Tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa; Làm bao bì sản phẩm công nghiệp; Làm đồ chơi cho trẻ em, đồ handmade; Dùng để lót sàn nhà, kê lót dưới các sản phẩm nặng, thùng carton đựng hàng may mặc…v.v. Chúng tôi đang cung cấp nhiều tại TpHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An…

Với định hướng kinh doanh lấy chất lượng để xây dựng và khẳng định sự uy tín của mình, các sản phẩm thùng carton giấy cứng, độ bục cao, chịu lực tốt do Hoàng Phát sản xuất đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong 10 năm qua.

Đến với Hoàng Phát, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình nhất từ khâu lựa chọn mẫu mã, màu sắc, cấu tạo giấy; được thiết kế miễn phí theo yêu cầu; đến khi giao sản phẩm tới tận tay khách hàng. Hoàng Phát đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

>>> Những Mẫu Đẹp, Sử Dụng Nhiều


CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương
Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình
Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình 
Phước, Bình Thuận,  Tiền Giang, Bến Tre...