GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT VỀ HOÀNG PHÁT

Thùng carton hàng đồ gỗ
Công ty Hoàng Phát chuyên sản xuất thùng carton

Công ty Hoàng Phát đã trải qua gần 10 năm hình thành và đã có những bước đệm phát triển vượt bậc trong việc dẫn đầu lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm bao bì- thùng carton với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. 

Thành quả hôm nay mà Hoàng Phát nhận được đó chính là sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Nhưng không dừng lại ở đó, chúng tôi đang cố gắng phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm bao bì số 1 tại TP.HCM cũng như trên toàn quốc. Luôn lấy chất lượng để xây dựng, khẳng định thương hiệu, uy tín của công ty.

Lĩnh Vực Hoạt Động

Công ty TNHH SX-TM Bao bì Hoàng Phát chuyên sản xuất cấp bao bì Carton, Offset

Thế mạnh của công ty bao bì Hoàng Phát chính là sở hữu một dây chuyền sản xuất hiện đại, các trang thiết bị máy móc tiên tiến, công nghệ cao nhất cùng đội ngũ kỹ sư, thiết kế, tư vấn có trình độ chuyên môn cao, có đủ sự sáng tạo, năng động và yêu nghề. Và hơn thế nữa, chúng tôi còn có những chuyên gia đầy kinh nghiệm để vận hành máy móc, để thiết kế sản xuất những mẫu mã đa dạng của thùng carton.

Hoàng Phát luôn rất tự hào vì có thể đáp ứng được mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng, đủ khả năng mang đến sự hài lòng và yêu thích những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt mà chúng tôi tạo ra. Vì vậy, đến với Hoàng Phát bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Kinh tế Việt Nam đang dần hồi nhập và mở rộng giao lưu với các nước trên thế giới. Nhiều hiệp định thương mại được ký kết với các nước phát triển. Mở ra cơ hội xuất khẩu các mặt hàng như đồ gỗ, may mặc, gia dụng….vào thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản….Để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình, đòi hỏi các doanh nghiệp không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn cần chú ý đến yếu tố bao bì, hình ảnh tiếp thị bên ngoài của sản phẩm, nhằm  nâng cao thương hiệu công ty, và hình ảnh của đất nước.

Hiểu được được điều đó, công ty Hoàng Phát luôn cố gắng thực hiện tốt sứ mệnh của mình đó chính là trở thành một công ty sản xuất bao bì hàng đầu, với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Đồng thời, các bao bì, thùng carton đều đáp ứng được mọi tiêu chuẩn quốc tế để luôn được phép nhập khẩu hàng hóa vào các thị trường khó tính nhất.

Hoàng Phát người bạn đồng hành tốt nhất cho bạn trên con đường phát triển kinh doanh.

Phương Châm Hoạt Động

Sản phẩm chất lượng – Mẫu mã đa dạng – Giá cả cạnh tranh – Giao hàng nhanh chóng –   Khách hàng chính là số 1

Nguyên tắc hoạt động của Hoàng Phát

Đối với Hoàng Phát chất lượng là cam kết hàng đầu, lợi ích khách hàng chính là mục tiêu số một. Phải làm việc thật sự, sản phẩm thật sự, luôn trung thực, hết mình vì công việc. Vì vậy, chúng tôi luôn chủ động thời gian giao hàng kịp thời, chất lượng sản phẩm tốt nhất, chi phí sản xuất hợp lý, giá cả cạnh tranh để giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí nhất.

Định Hướng Phát Triển Tương Lai

Hoàng Phát sẽ giữ vững và luôn tập trung để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, năng suất nhà máy, thực hiện việc tối ưu hóa công nghệ, mở rộng thêm quy mô công ty cũng như nguồn nhân lực mới cho công ty. Hoàng Phát luôn đa dạng hóa thiết kế mẫu mã cũng như đẩy mạnh ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất bao bì giấy luôn thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Không ngừng phát huy thế mạnh sẵn có của công ty đó chính là các sản phẩm thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp… luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với xu thế của toàn cầu. Chúng tôi mong muốn sẽ phục vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Hoàng Phát luôn sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến đóng góp và rất biết ơn vì khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.

Xin liên hệ tại:

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương

Hotline: 0919046246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: https://www.hoangphatpacking.vn