Giới thiệu

Về chúng tôi

Tại Hoàng Phát Packing, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và cung cấp thùng carton chất lượng hàng đầu, với hơn 10 năm kinh nghiệm, khẳng định vị thế dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp đóng gói đa dạng và phục vụ mọi yêu cầu của bạn – từ thùng giấy đóng gói truyền thống đến các lựa chọn chống thấm đặc biệt.

Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm thùng carton tối ưu từ mẫu mã đến chất lượng, cùng công nghệ in offset và in flexo tiên tiến để tạo ra những thùng giấy đóng gói không chỉ bền mà còn góp phần nâng tầm hình ảnh thương hiệu của bạn. Sự tin cậy mà khách hàng dành cho Hoàng Phát chính là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển và mở rộng, nhằm mục tiêu trở thành lựa chọn hàng đầu tại TP.HCM và khắp Việt Nam.

Lĩnh Vực Hoạt Động

Hoàng Phát không chỉ là nhà sản xuất, chúng tôi là nghệ nhân trong lĩnh vực bao bì, với hệ thống máy móc công nghệ cao cùng đội ngũ chuyên gia đầy tâm huyết. Mỗi thùng carton là kết quả của quy trình sản xuất tiên tiến, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu từ bảo quản cơ bản đến đóng gói sản phẩm chuyên biệt – kể cả những sản phẩm yêu cầu thùng chống thấm nước tối ưu.

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Nhận thức rõ ràng về vai trò của bao bì trong việc mở rộng thị trường và hình ảnh thương hiệu, Hoàng Phát không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất của bao bì, từ việc in offset sắc nét đến in flexo độc đáo, mỗi sản phẩm đều là đại sứ thương hiệu cho doanh nghiệp bạn và hình ảnh quốc gia trên trường quốc tế.

Phương Châm Hoạt Động

“Chất lượng – Đa dạng – Cạnh tranh – Giao hàng nhanh chóng” không chỉ là khẩu hiệu, mà là cam kết cốt lõi của Hoàng Phát. Chúng tôi luôn đặt khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, từ việc tạo ra thùng giấy đóng gói chất lượng cao đến dịch vụ chăm sóc khách hàng không ngừng nâng cao.

Định Hướng Phát Triển

Hoàng Phát không ngừng mở rộng với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất, áp dụng các công nghệ mới và bền vững. Với định hướng phát triển tương lai, chúng tôi kiên định với mục tiêu đem lại các giải pháp bao bì thùng carton không chỉ đáp ứng mà còn vượt trội so với tiêu chuẩn quốc tế, đồng hành cùng bạn mỗi bước trên hành trình kinh doanh.

Liên hệ với Hoàng Phát ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi:

 • Hotline: 0919046246 (Tel, Zalo)
 • Điện thoại: 028.3796 6791 – Fax: 028.3796 6792
 • Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
 • Website: hoangphatpacking.vn
 • Văn Phòng & Nhà máy 1: 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM.
  Nhà Máy 2: 5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương.
  Nhà Máy 3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An.
  Nhà Máy 4: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh.
  Nhà Máy 5: KCN Nam Cấm, Nghi Lộc, Nghệ An.