Công ty bán thùng giấy hàng may mặc giá tốt nhất tại hiện nay

Bạn đang cần tìm địa chỉ mua thùng carton may mặc, thùng dán thun, thùng có thanh treo quần áo….? Bạn đang mở rộng thêm kênh marketing online và các trang thương mại điện tử? Bạn cần tìm một địa điểm thùng giấy đóng gói quần áo chất lượng với giá cả phải chăng cho doanh nghiệp của mình?  Công ty Hoàng Phát chuyên cung cấp thùng giấy đóng gói hàng may mặc uy tín số 1 tại TPHCM, Tây Ninh, Long An, Bình Dương… và trên cả nước, được đông đảo khách hàng tin tưởng hợp tác trong suốt 10 năm qua.

thung giay carton treo quan ao scaled
Thung carton có thanh treo móc quần áo

Sở dĩ nhu cầu tìm kiếm các cơ sở sản xuất, cung cấp thùng giấy carton may mặc, thùng dán thun, thùng có thanh treo quần áo…. hàng may mặc giá rẻ, chất lượng của khách hàng tăng cao vì thùng carton có những ưu điểm vượt trội so với những mặt hàng đóng gói khác như nhựa, bao ni lông…Thùng giấy đóng gói hàng may mặc của Hoàng Phát chắc chắn và bền đảm bảo cho các mặt hàng của quý khác luôn an toàn, không bị hư hao trong quá trình chất xếp, vận chuyển đi xa. Với các lớp giấy sóng carton đan xen giúp hạn chế độ ẩm, ngăn cách sản phẩm với môi trường , vi khuẩn cũng như hơi nước bên ngoài trong quá trình vận chuyển đường dài.

thung carton day thung may mac scaled
Thùng carton dán thun

Hoàng Phát sản xuất theo yêu cầu nên quý khách có thể dễ dàng thay đổi kích thước, định lượng và loại giấy phù hợp với từng loại sản phẩm. Ví dụ như bạn có thể lựa chọn loại giấy 3 lớp với các thùng carton may mặc, thùng dán thun, thùng có thanh treo quần áo…. đựng hàng may mặc (từ 5 – 10 sản phẩm/thùng); với các thùng lớn (chứa thùng nhỏ bên trong) và xếp chồng lên nhau thì thùng 5 lớp là lựa chọn thích hợp. Tùy theo chiến lược quảng bá sản phẩm mà chúng tôi có thể thiết kế , in ấn giản đơn hay lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một thiết kế ấn tượng hơn để dễ dàng ghi điểm hơn với đối tác.  Nguyên liệu chính của thùng carton là giấy do đó giá thành khá rẻ và có thể tái sử dụng nhiều lần. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp may mặc của bạn tiết kiệm 1 phần chi phí trong khâu đóng gói. Mang đến tay người tiêu dùng các sản phẩm càng chất lượng với giá thành tốt nhất.

Xem thêm  Mua thùng giấy đóng hàng chống thấm chất lượng ở đâu tại Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương,…?
thung carton may mac co day thun scaled
Thùng carton 5 lớp hàng may mặc

Thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng được nhiều lần đây luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu để Hoàng Phát trở thành nhà cung cấp uy tín số 1 cho giải pháp đóng gói bao bì hiện nay.

>>> Những Mẫu Đẹp, Sử Dụng Nhiều

39
CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương
Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình
Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình 
Phước, Bình Thuận,  Tiền Giang, Bến Tre...

Bài viết cùng chủ đề: