Thùng giấy hàng may mặc Hoàng Phát có gì mà ưa chuộng như vậy?

Thùng carton có thanh treo

Mỗi khi nhắc đến thùng giấy đóng gói hàng may mặc thì chúng ta thường nghĩ ngay đến thùng giấy carton, thùng dán thun, thùng thanh treo, treo móc… hay dùng để đựng hàng là chính.  Nhưng việc chứa đựng, đóng gói sản phẩm may mặc như Quần áo, Mũ nón, Tất tay chân, Đồ lót…xuất khẩu để đến được tay khách hàng vẫn còn nguyên vẹn không rách hay dơ bẩn thì việc bạn phải lựa chọn được một đơn vị cung cấp thùng giấy chất lượng là điều phải làm trước tiên.

Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp chuyên sản xuất thùng giấy đóng gói hàng may mặc, thùng dán thun, thùng treo móc…đặc biệt là ở một thị trường sôi động như TP HCM, thì càng khiến bạn đau đầu trong việc chọn đâu là nơi uy tín để có thể yên tâm đặt trọn niềm tin.

Thùng dán dây thun định hình quần áo

Công ty Hoàng Phát tự hào luôn đi đầu trong việc sản xuất các loại thùng giấy đóng gói hàng may mặc, được đông đảo khách hàng xuất khẩu tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An…cũng như trên cả nước tin tưởng và lựa chọn. Thùng giấy đóng gói hàng may mặc của chúng tôi luôn khác biệt so với các đơn vị khác. Chúng tôi sử dụng chất liệu giấy có chất lượng tốt có từ 3-5-7 lớp tạo nên hình dáng, kích thước thùng giấy rất đa dạngcũng như độ bền, cứng cáp, đàn hồi tốt để phù hợp với từng yêu cầu của doanh nghiệp hay công ty khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng vì hầu hết sản phẩm là vải nên chúng tôi đặc biệt chú ý tới chất liệu làm thùng carton, thùng dán thun, thùng thanh treo, treo móc…xuất khẩu, phải được chống thấm nước, chống hút ẩm đảm bảo việc vận chuyển hàng may mặc đi xa mà vẫn còn nguyên vẹn và sạch sẽ.

Thùng đựng hàng may mặc xuất khẩu

Sử dụng công nghệ in Offset hiện đại mang đến nhiều màu sắc với chất lượng cao, hình ảnh sắc nét. Với số lượng nhân viên đông đúc, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết giao hàng đúng hạn cho quý khách hàng nhanh chóng. Trong trường hợp khẩn cấp, chúng tôi sẽ thúc đẩy quá trình sản xuất nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để không làm chậm trễ tiến trình của quý khách hàng. Về giá, khách hàng có thể yên tâm ở Hoàng Phát.  Giá thành sản phẩm của chúng tôi tùy thuộc vào số lượng đặt hàng của khách hàng. Với số lượng càng nhiều, giá sẽ càng giảm, càng rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách ưu đãi – giảm giá đối với những mặt hàng thùng carton, thùng dán thun, thùng thanh treo, treo móc… khác nhau đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Sản xuất nhanh chóng nhưng chất lượng luôn đạt quy chuẩn và đi đôi với đó là giá thành hợp lý, giao hàng nhanh chóng, đó chính là điều tạo nên sự khác biệt của chúng tôi so với những đơn vị khác.

Quý khách có nhu cầu mua thùng giấy đựng hàng may mặc của chúng tôi hãy liên hệ với chúng tôi đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn miễn phí tân tình nhất  cho quý  khách.

>>> Những Mẫu Đẹp, Sử Dụng Nhiều


CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương
Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình
Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình 
Phước, Bình Thuận,  Tiền Giang, Bến Tre...