Thùng carton đựng bánh tráng Trảng Bàng – Tây Ninh, Củ Chi.

Hiện nay, thực phẩm không chỉ làm no bụng mà còn phải làm no mắt và an tâm về chất lượng vệ sinh an toàn. Chính vì thế, với món ăn quen thuộc là bánh tráng Trảng Bàng, ngoài nguyên liệu thực phẩm, bạn còn phải lưu tâm đến việc dùng thùng carton đựng bánh tráng Trảng Bàng – Tây Ninh, Củ Chi để đóng gói, vận chuyển sao cho vẫn giữ được chất lượng tốt nhất.

Bánh tráng là món ăn rất đỗi gần gũi với người dân Việt, từ xa xưa ông bà ta đã sản xuất thủ công loại sản phẩm này từ bột mì hay bột gạo, tráng bột từng lớp rồi phơi trên các vĩ tre, do làm thủ công nên không tránh khỏi khói bụi, vì thế chất lượng bánh về mặt vệ sinh chưa được đảm bảo lắm.

Tuy nhiên ngày nay, với sự hiện đại hoá, các cơ sở làm bánh tráng từ sản xuất thủ công, năng suất thấp, đã biết vận dụng đầu tư thêm trang thiết bị máy móc cải tiến quy trình sản xuất, vì thế chất lượng của sản phẩm đã được cải thiện rất tốt về vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời năng suất cũng được nâng cao.

Như các bạn đã biết, từ lâu Trảng Bàng đã gắn liền với sản phẩm bánh tráng phơi sương và nhiều loại bánh tráng khác. Sản phẩm này đã trở thành đặc sản của vùng đất Trảng Bàng. Bánh tráng làm bằng máy đạt độ mỏng, chín đều, dẻo dai hơn bánh tráng làm bằng thủ công. Tuy nhiên vấn đề bảo quản bánh tráng vẫn nguyên vẹn và chất lượng không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển hàng hoá cũng đang là mối quan tâm của các chủ cơ sở sản xuất.

Giải pháp được đưa ra chính là sử dụng thùng carton đựng bánh tráng. Và sau khi áp dụng thùng carton đụng bánh tráng Trảng Bàng – Tây Ninh, Củ Chi, thì hiệu quả tiết kiệm do giảm thiểu được hư hao sản phẩm, và vẫn giữ nguyên chất lượng của thành phẩm đã khiến các doanh nghiệp sản xuất mặt hàng này rất phấn khởi.

Sử dụng thùng carton đựng bánh tráng sẽ đảm bảo được một số yếu tố có lợi sau: Môi trường bảo quản cất trữ vệ sinh, kín đáo, an toàn, sạch sẽ, nhiệt độ ổn định, hạn chế va đập tối đa cho bánh tráng trong quá trình vận chuyển.

Mặt khác trong khâu sắp xếp lưu kho cũng tiện lợi hơn vì các thùng được xếp gọn gàng, ngăn nắp  thành từng khối ngay ngắn, kiểm đếm dễ, diện tích lấn chiếm ít, thuận tiện trong việc phòng cháy chữa cháy.

Sử dụng thùng carton đựng bánh tráng Trảng Bàng – Tây Ninh, Củ Chi không những có nhiều lợi ích về mặt chi phí nội bộ, mà còn là một kênh quảng bá rộng rãi thương hiệu của cơ sở sản xuất bánh tráng. Tăng độ nhận diện với khách hàng (đại lý phân phối, tiểu thương bán hàng, hay đến khách hàng tiêu dùng)

Công ty bao bì Hòang Phát nhận cung cấp tất cả các loại thùng carton theo yêu cầu của khách hàng. Có các thùng carton 3 lớp – 5 lớp – 7 lớp, với hình dạng và kích thước sóng giấy khác nhau (sóng A, B, C, E), cấu trúc thùng gồm các lớp lót và lớp gợn sóng với chất lượng giấy có nguồn gốc đảm bảo. Giá cả mỗi loại thùng sẽ tuỳ theo nhiều yếu tố trong đó xét đến nguồn gốc giấy thì có giấy sản xuất tại Việt Nam hay nhập khẩu từ Hàn Quốc, Indonesia…Dĩ nhiên nguồn gốc giấy khác nhau cũng có ưu điểm và nhược điểm của nó. Vì thế tuỳ nhu cầu thực tế cho sản phẩm của cơ sở sản xuất mà chúng tôi sẽ tư vấn các loại thùng thích hợp.

Chẳng hạn như, với các sản phẩm như bánh tráng đã được đóng gói riêng biệt trong các bao bì theo kích cỡ của sản phẩm, tất cả sẽ xếp vô thùng carton lớn theo khối lượng quy định, có vách ngăn hay không có vách ngăn.

Và tiếp tục các thùng được đóng thành kiện hàng nếu cần vận chuyển liên tỉnh hay xuất khẩu. Vì thế chắc chắn trong quá trình vận chuyển sẽ có sự va chạm lực từ bên ngoài. Lời khuyên đầu tiên nên các bạn có thể sử dụng thùng carton 3 lớp với thiết kế loại sóng từ trung bình đến lớn (sóng B hoặc C), không cần phủ chống thấm.

Có thể sử dụng thùng trơn, thùng chưa in để dán decal thương hiệu cơ sở bên ngoài, hoặc cao cấp hơn có thể đặt luôn thùng đã in ấn trực tiếp lên vỏ thùng….

Với các thông tin được cung cấp bên trên chắc chắn sẽ chưa thể đủ với từng như cầu của các bạn. Vì thế mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng tham khảo thêm tại www.hoangphatpacking.vn

>>MẪU MÃ THÙNG CARTON, OFFSET ĐẸP

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương

Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận,  Gia Lai, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…