Mua giấy carton 5 lớp chất lượng tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh.

Mua Thùng carton 5 lớp chất lượng tại Tây Ninh, TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai….

Mua giấy Carton 5 lớp chất lượng, đảm bảo hiệu quả sử dụng sẽ mang đến giá trị hoàn hảo nhất cho đơn vị kinh doanh. Đặc biệt các thiết kế giấy Carton sẽ giúp bạn có được chất lượng đóng gói hàng hóa tốt nhất.

Nhưng để lựa chọn được nhà cung ứng có độ tin cậy cao, tiết kiệm chi phí, tăng lợi thế cạnh tranh cung cấp hàng đầy đủ kịp thời cho doanh nghiệp là điều không hề dễ dàng.

thung carton kich thuoc lon dung hang nang vua palet scaled 1
Thùng carton size lớn, đựng hàng nặng

Hoàng Phát Packing – là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp tư vấn, thiết kế, sản xuất và in ấn các loại giấy carton 5 lớp.Chúng tôi luôn lựa chọn chất liệu giấy có nguồn gốc cao cấp nhất, kỹ thuật sản xuất cùng công nghệ in ấn tiên tiến, mang đến cho quý khách hàng giải pháp bao bì hoàn hảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao.

Tại Hoàng Phát  Packing bạn sẽ được cung cấp mức giá giấy Carton 5 lớp tốt nhất. Giấy carton 5 lớp của Hoàng Phát packing sản xuất đa dạng về kích thước, mẫu mã đáp ứng nhu cầu đa dạng cho nhiều ngành kinh doanh như : nông sản, thực phẩm, may mặc, gỗ xuất khẩu, giày dép…Hơn nữa giấy carton 5 lớp của Hoàng Phát Packing có khả năng chịu lực nén va đập tốt, đảm bảo hàng hóa, sản phẩm của khách hàng luôn được an toàn , tránh hư hao, méo mó trong quá trình vận chuyển. Mua Thùng carton 5 lớp chất lượng tại Tây Ninh, TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai…. hãy đến với Hoàng Phát.

Xem thêm  Địa chỉ vàng cung cấp thùng carton cho bạn
hop giay in offset 04
Thung offset cao cấp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Hoàng Phát packing hiểu được nhu cầu mỗi ngành nghề  khi tìm kiếm đơn vị cung cấp giấy carton 5 lớp.Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp giấy carton 5 lớp với số lượng và yêu cầu riêng biệt khác nhau.Luôn chủ động trong khâu sản xuất, máy móc, nguồn hàng, vận chuyển hàng hóa ,mang đến giải pháp bao bì đóng gói hiệu quả nhất cho lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.

>>> Những Mẫu Thùng Đẹp, Sử Dụng Nhiều

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương

Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…

Bài viết cùng chủ đề: