Địa chỉ cung cấp thùng carton 5 lớp chất lượng tại tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh.

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội so với những loại bao bì khác mà thùng giấy carton 5 lớp ngày càng có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và dần thay thế những dòng sản phẩm khác. Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn những nơi mua thùng carton 5 lớp chất lượng đảm bảo thì mới có thể bảo vệ tốt hàng hóa, đồ vật. Còn nếu không, có lẽ chúng sẽ phản tác dụng, làm cho đồ vật của bạn có nguy cơ hỏng hóc. Vậy ở đâu bán thùng carton 5 lớp giá rẻ mà lại chất lượng?

Chúng tôi – Công ty Hoàng Phát Packing – cở sở sản xuất thùng giấy 5  lớp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng sự tận tâm, tận lực, hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với quy mô xưởng sản xuất rộng lớn, Hoàng Phát Packing đã và đang cung cấp cho thị trường số lượng thùng giấy carton 5 lớp lớn, đáp ứng nhu cầu của các ngành sản xuất, vận chuyển từ doanh nghiệp lớn nhỏ cho đến nhu cầu cá nhân.

Thùng carton in một màu

Điểm mạnh nổi trội của Hoàng Phát Packing đó chính là sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ nhân công dồi dào, tay nghề cao. Hoàng Phát Packing đã đầu tư máy móc hiện đại tạo nên được chất lượng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo số lượng lớn đúng với yêu cầu của khách hàng.

Giá thành vô cùng thân thiện với người dùng đi đôi cùng chất lượng đạt chuẩn tuyệt đối, Hoàng Phát Packing chưa bao giờ làm người dùng thất vọng. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn chi tiết cụ thể đến khách hàng để giúp họ chọn được mẫu thùng carton 5 lớp phù hợp hàng hóa, phong cách của công ty/doanh nghiệp.

Sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình khách hàng sử dụng thùng carton 5 lớp tại Hoàng Phát Packing.  Như vậy, bạn còn ngần ngại điều gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

>>> Những Mẫu Đẹp, Sử Dụng Nhiều


CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương
Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình
Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình 
Phước, Bình Thuận,  Tiền Giang, Bến Tre...