Giá thùng carton tốt nhất tại Tp HCM, Long An, Bình Dương?

Bạn đang có ý định sử dụng thùng carton, offset giá tốt để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình? Thùng carton giá tốt, nhưng đảm bảo chất lượng và tiến độ giao hàng nhanh.

Bạn không biết nên lựa chọn và mua thùng carton, offset ở đâu HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An chất lượng, giá thành hợp lý mà lại phù hợp với nhu cầu của bản thân? Công ty Hoàng Phát Packing sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc  mắc mọi cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Thùng carton gia tot tại HCM, Long An, Tay Ninh
Thùng carton gia tốt là xu thế tìm kiếm hiện nay. Thùng đảm bảo được chất lượng

Thời đại 4.0 bùng nổ ,kéo theo con người mua hàng online ngày càng nhiều, chính vì thế việc sử dụng thùng giấy carton, offset thay bằng đóng gói ni lông không những vừa lịch sự lại còn bảo quản được hàng hóa an toàn đến tay khách hàng. Đặc biệt, đối với môi trường đang ngày càng bị ô nhiễm hiện nay thì việc sử dụng giấy bìa carton là phương pháp giải cứu môi trường hữu hiệu nhất.

Hoàng Phát có dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại, tất cả các trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu từ những nước phát triển. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số lượng và kích thước về giấy bìa carton bạn cần .Đội ngũ tư vấn của Hoàng Phát chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho bạn nếu giá chúng tôi đưa ra mà bạn thấy phù hợp chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành sản xuất. Với dây chuyền hiện đại, chủ động nguồn nguyên liệu tạo ra thùng carton, offset có giá tốt nhất thị trường HCM, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh… luôn đáp ứng tiến độ giao hàng nhanh nhất

Xem thêm  Thoát nghèo từ trồng cây ăn trái của Nghệ An, Hà Tĩnh - Tạo thương hiệu từ hộp giấy carton
Thung offset gia tot tại HCM, Long An, Tay Ninh, Binh Duong
Xu thế tìm kiếm thùng carton, offset gia rẻ, gia tốt tại HCM, Long An, Tay Ninh, Binh Duong

Luôn hoạt động theo nguyên tắc “chất lượng là cam kết hàng đầu, lợi ích khách hàng chính là mục tiêu số một”,  toàn thể cán bộ và công nhân viên của công ty chúng tôi luôn đồng lòng phục vụ quý khách hàng và không ngừng cố gắng hết mình để đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

>>> Những Mẫu Đẹp, Sử Dụng Nhiều

39
CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương
Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình
Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình 
Phước, Bình Thuận,  Tiền Giang, Bến Tre...

Bài viết cùng chủ đề: