Thùng carton gửi hàng online, chuyển phát nhanh

Hiện nay, việc vận chuyển và chuyển phát nhanh đang ngày càng phát triển với tốc độ chống mặt. Điều đó cũng ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn rất nhiều, khi mà bạn không thể để hàng tồn kho lâu được. Mà phải vận chuyển chúng, đóng gói và giao nhanh cho khách hàng. Điều đó sẽ rất khiến cho bạn đau đầu, mệt mỏi khi phải tính toán lại các chi phí, thu xếp các sản phẩm như thế nào cho gọn và dễ vận chuyển. Vậy thì bạn đừng lo, điều đó đã có công ty Hoàng Phát – nhận cung cấp thùng carton đựng giày da gửi hàng online, chuyển phát nhanh giúp đỡ các bạn. Với ưu điểm, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi vận chuyển, không cần phải đặt với số lượng lớn, ngoài ra bạn cũng không mất một chút không gian chứa đựng làm gì hết… Bởi vậy, chúng tôi đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng với các cửa hàng kinh doanh online lớn nhỏ,..

Thùng carton chuyển đồ của công ty Hoàng Phát là sản phẩm được làm từ 100% giấy Kraft các sản phẩm giấy có thể là nhập ngoại, hoặc được sản xuất trpng nước và được đúc, ép, dán lại bằng một sản phẩm keo chuyên dụng, sử dụng công nghệ keo Ukanic mà thành. Với sự tham gia tích cực của công nghệ keo này mà chúng tôi đã đưa ra các sản phẩm thùng carton có chất lượng khá cao cho việc vận chuyển hàng hóa. Sự tiến bộ trong ngành sản xuất thùng carton gần đây đã và đang làm cải thiện chất lượng bao bì cho sản phẩm với ban đầu của ngành sản xuất non trẻ này cũng chỉ vài thiết bị có tốc độ chạy sóng, cán song nhỏ, ngày nay sự hiện diện của những thiêt bị có công suất lớn có thể lên đến 10.000 sản phẩm một ngày… Theo quy trình sản xuất thì nếu một sản phẩm được sản xuất thì phải nên market thiết kế để khách hàng duyệt mẫu (Quy trình này phụ thuộc nhiều vào khách hàng nếu khách hàng hợp tác cũng mất khoảng 2 đên 3 ngày), rồi đến khâu chế bản (cũng mất một đến 2 ngày), xong chế bản thì tiếp tục sẽ là quy trình nhập giấy đúng theo mẫu giấy để sản xuất thùng carton mà khách hàng đã đặt (Quy trình này cũng mất 1 đến 2 ngày). Điều đó, giúp bạn có thể tính toán các sản phẩm giày da một cách chính xác nhất, mà lựa chọn thùng carton cho phù hợp. Thường thì chúng tôi luôn có đa dạng về sản phẩm với kích cỡ thùng khác nhau. Chúng đều là hàng có sẵn, bạn cũng có thể đặt và mua nếu bạn không có thời gian để tính toán các hàng hóa của mình. Thì việc lựa chọn những thùng carton có sẵn này, rất phù hợp đối với bạn.

Thùng carton chuyển giày da
Thùng carton chuyển giày da

Về mặt bảo quản hàng hóa của thùng carton, thì bạn hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng chúng tôi. Sở dĩ vậy, thùng chúng tôi có rất nhiều lớp 3, 5,… phù hợp cho việc vận chuyển những chiếc giày da của bạn, cũng như các loại hàng hóa dễ vỡ khác, như đồ sứ, đồ thủy tinh hay những sản phẩm cần tính bảo quản cao. Tiết kiệm chi phí? Vâng đó cũng là điều mà công ty Hoàng Phát chúng tôi luôn nghĩ đến, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm các nguyên liệu làm thùng carton sao cho chất lượng, với giá thành rẻ nhất. Và hiện nay, chúng tôi đã và đang làm được điều đó. Khi mà sản phẩm thùng carton của chúng tôi, luôn rẻ hơn đến 20%-30% so với giá thi trường hay các công ty khác. Hơn thế nữa, việc đặt hàng thùng carton Hoàng Phát bạn cũng không cần phải nhất thiết đặt với số lượng lớn, không chỉ bán sỉ mà chúng tôi còn bán lẻ nữa. Và sau khi sử dụng, bạn cũng có thể gấp phẳng chúng lại và cất đi để lần sau có thể tiếp tục sử dụng, giúp tiết kiệm thêm không gian cho căn nhà của bạn.

Và cuối cùng công ty Hoàng  Phát chúng tôi chuyên cung cấp các loại thùng carton cũ, mới dùng cho đựng đồ chuyển nhà, chuyển văn phòng, đựng hồ sơ, tài liệu, đựng quần áo, vải vóc, đựng đồ điện tử, máy vi tính, gốm sứ, đựng giầy dép và đóng hàng v.v.. Hầu hết, các loại thùng carton phong phú về mẫu mã, chủng loại như: thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp và nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn, giá cả hợp lý. Chúng tôi giao hàng tận nơi tại hà nội với dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh…

>>MẪU MÃ THÙNG CARTON, OFFSET ĐẸP

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương

Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận,  Gia Lai, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…