Thùng carton số lượng ít, lẻ chuyển nhà, văn phòng, lưu hồ sơ

Công ty Hoàng Phát nhận cung cấp cho các cá nhân, tổ chức, các công ty, đơn vị đang có nhu cầu cần mua thùng carton số lượng ít, số lượng lẻ để chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đây là một giải pháp hỗ trợ tuyệt vời để đáp ứng cho việc sử dụng thùng carton bán lẻ vào những nhu cầu khác nhau. Với ưu điểm không làm  mất thêm chi phí mỗi khi đặt thùng, không cần phải đặt số lượng nhiều mới sản xuất, không mất nơi để chứa đựng….Thùng carton bán lẻ của Hoàng Phát đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng của quý khách.

Thùng carton dùng để chuyển văn phòng

Xã hội phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là nhu cầu được hưởng thụ cuộc sống hiện đại tiện nghi. Không chỉ thoải mái, an nhàn ở nhà mà còn tràn đầy nâng lượng ở chỗ làm vì vậy môi trường sống và làm việc rất được chú trọng. Và ngay lúc này, có thể bạn đang sống trong một ngôi nhà với không khí quá ngột ngạt, không thoải mái hoặc cũng có thể là chỗ làm việc hiện tại không còn thuận tiện cho hoạt động kinh doanh nữa. Nhưng chắc hẳn ai cũng đang rất năng lo ngại về việc di dời gia đình, văn phòng qua nơi mới. Vì thật sự có quá nhiều đồ dùng, vật dụng linh tinh, cồng kềnh cần thiết phải vận chuyển. Lúc này, bạn cần phải đóng gói thật cẩn thận, gọn gàng để giảm tối đa chi phí vận chuyển đắt đỏ.

Chính vì vậy Hoàng Phát cố gắng hoàn thiện kỹ thuật và cung cấp đến cho khách hàng các loại thùng carton chuyển nhà, chuyển văn phòng đầy đủ kích cỡ, đa dạng số lượng. Để bạn có thể dọn từ căn nhà nhỏ sang chung cư, nhà phố hay di dời công ty qua địa điểm khác một cách thuận lợi, nhanh chóng và thoải mái nhất.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm:

Trước khi mua thùng carton chuyển đồ của Hoàng Phát, quý khách hãy tìm hiểu kỹ kích thước của đồ dùng trong nhà, nên chuẩn bị số lượng thùng nhiều hơn dự kiến vì rất có thể bạn sẽ cần nhiều hơn để đựng. Hãy đóng gói sẵn từng thứ, gọn gàng, sắp xếp khoa học theo loại vật dụng và theo đồ dùng của từng phòng, bạn cũng nên ghi tên ngoài thùng carton để biết được bên trong là loại đồ gì để có thể được vận chuyển cận thận hơn.

Những lý do bạn nên lựa chọn thùng carton chuyển đồ Hoàng Phát.

Đảm bảo bảo vệ hàng hóa: khi sử dụng thùng carton chuyển nhà, chuyển văn phòng của Hoàng Phát, hàng hóa, vật dụng của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối, không sợ bị tổn hại, bị vỡ hay bể, móp méo…trong suốt quá trình vận chuyển. Bạn có thể lựa chọn thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp với những lớp sóng cứng cáp, dày dặn sẽ hạn chế tối thiểu nhất tổn thất có thể xảy ra mà chắc chắn bên trung gian- bên vận chuyển sẽ không thể chịu trách nhiệm (trừ khi hàng hóa của bạn bị mất).

Tiết kiệm chi phí: chúng ta biết rằng, khi chuyển nhà, chuyển văn phòng thì chi phí vận chuyển sẽ rất cao, nhưng nếu bạn có thể sắp xếp gọn gàng vào thùng carton sẽ tiết kiệm diện tích chưa của xe và sẽ không phải sợ phải vận chuyển nhiều chuyến nữa. Đồng thời, đặt hàng ở Hoàng Phát, quý khách không cần mua số lượng lớn, tùy theo nhu cầu bạn có thể đặt từ vài thùng đến vài chục thùng carton với nhiều kích thước khác nhau mà chi phí rất thấp. Và sau khi sử dụng, bạn cũng chỉ cần tốn một diện tích rất nhỏ để cất thùng carton (thu gọn bằng cách gập lại thành một diện tích phẳng) hoặc có thể dễ dàng bán lại cho người khác.

Dễ vận chuyển, dễ đóng gói: với kích thước đa dạng theo dạng hộp chắc chắn, luôn vừa vặn với tất cả các sản phẩm, vật dụng trong nhà, tại văn phòng. Đã giúp cho việc đóng gói, vận chuyển dễ dàng hơn, có thể vận chuyển cùng một lúc với số lượng lớn mà không sợ cồng kềnh hay bị chiếm dụng nhiều diện tích. Các đơn vị vận chuyển cũng sẽ không cảm thấy khó khăn vì hàng hóa của bạn đã được đóng vào thùng carton cẩn thận. Bạn cũng có thể yêu cầu bên vận chuyển phải cẩn thận đối với hàng hóa là đồ dễ vỡ vì bạn đã chú thích rõ ràng bên ngoài cho họ.

Vậy tại sao không liên hệ ngày với Công ty Hoàng Phát để được cung cấp cho mình các loại thùng carton số lượng ít, số lượng lẻ dùng để chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chỉ cần bạn gọi điện, nêu rõ số lượng đang cần hoặc có thể cung cấp các vận dụng, đồ dùng trong nhà của mình, chúng tôi sẽ tư vấn loại thùng carton chuyển đồ với kích thước phù hợp và tiết kiệm nhất. Hoàng Phát, nơi bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng hóa, sẵn sàng giao hàng tận nơi trong toàn khu vực các tỉnh thành như: thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An…..

Thông tin liên hệ:

>>MẪU MÃ THÙNG CARTON, OFFSET ĐẸP

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương

Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận,  Gia Lai, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…