Thùng carton hàng gia dụng

Thùng carton hàng gia dụng của công ty Hoàng Phát chính là một giải pháp lý tưởng để giúp các công ty, doanh nghiệp, khách hàng chứa đựng các mặt hàng sử dụng trong gia đình như chảo, bếp, nồi cơm, thức ăn….Luôn đảm bảo chất lượng tốt, an toàn và giá thành hợp lý trên thị trường.

Thùng carton hàng gia dụng
Thùng carton dùng để đựng rất phổ biến hiện nay

Hai yếu tố vô cùng quan trong liên quan đến sự thành công và thất bại của bất kỳ sản phẩm trong ngành gia dụng đó chính là sản phẩm chất lượng và số lượng. Nhằm đáp ứng được yêu cầu này, các công ty, doanh nghiệp sản xuất luôn phải có số đo chính xác của hàng hóa, và phải ghi chính xác các dự liệu này, phải công khai. Ngoài ra, khi đóng gói sản phẩm cần phải vô cùng cẩn thận, ngăn ngừa ô nhiểm, hư hỏng, luôn đảm bảo tính toàn vẹ của sản phẩm. Vì vậy, thùng carton hàng gia dụng chính là một giải pháp lý tưởng nhất. Dễ theo dõi số lượng, trọng lượng hàng hóa, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí và nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp, khách hàng.

Tùy theo số lượng cũng như trọng lượng của hàng gia dụng mà công ty Hoàng Phát sẽ lựa chọn thùng carton khổ lớn hoặc nhỏ. Thông thường thùng carton hàng gia dụng là những thùng carton 3 lớp, 5 lớp kết hợp với lớp sóng nhằm tạo nên những thùng carton thích hợp nhất, chắc chắn, bền nhất. Việc lựa chọn thùng carton đối với các doanh nghiệp rất quan trọng, vì nó không chỉ là bao bì để bảo quản, để chứa đựng hay để vận chuyển mà thùng carton hàng gia dụng  sẽ quyết định đến giá thành hàng hóa, tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Thùng carton hàng gia dụng

Những lợi ích khi chọn thùng carton cho hàng gia dụng

  • Nguyên liệu làm thùng carton là giấy nên vô cùng thân thiện với môi trường lại an toàn tuyệt đối, không có chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe người sử dụng
  • Thùng carton có nhiều kích cỡ, mẫu mã đa dạng, dễ đóng gói, dễ vận chuyển, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng
  • Tiết kiệm được nhiều chi phí in bao bì, vận chuyển nhẹ nhàng, từ đó giúp giảm giá thành sản phẩm, giúp thu được lợi nhuận cao hơn
  • Đồng thời, sử dụng thùng carton hàng tiêu dùng sẽ giúp công ty quảng bá thương hiệu ngay trên bao bì, nhận diện sản phẩm. Tất cả là nhờ vào việc in thùng carton đã đóng góp không nhỏ vào sự thành công của sản phẩm. Người tiêu dùng dễ bị thu hút và sẽ tin tưởng vào sản phẩm hơn.
  • Thùng carton hàng gia dụng còn dễ tái chế, tránh ô nhiễm môi trường sống.
  • Thông thường các hàng gia như nồi cơm điện, chảo, bếp,… dụng thường khá nặng, và có thể chịu được nhiệt độ thay đổi. Việc nhiệt độ bên ngoài và bên trong của thùng carton khác nhau sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sản phẩm bên trong. Vì vậy để tránh trục trặc , tránh sự xâm nhập, Hoàng Phát đã sử dụng một số chất liệu đặc biệt để trung hòa áp lực bên ngoài và bên trong thùng carton.
  • Hoặc đối với mặt hàng gia dụng sống như thịt, sữa,…thì các thùng carton hàng gia dụng này sẽ được làm từ vật liệu phù hợp, cung cấp một bề mặt dễ làm vệ sinh, hạn chế tối đa những tiềm năng ô nhiễm, hư hại ảnh hưởng đến sản phẩm, tránh gây hại cho sức khỏe.

Thùng carton hàng gia dụng

Công ty Bao bì Thùng carton Hoàng Phát luôn là thương hiệu hàng đầu.

Luôn vì lợi ích cao nhất của khách hàng, công ty Hoàng Phát không ngừng hoàn thiên, nâng cao, phát triển sản phẩm để có thể phục vụ tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Với nhu cầu phát triển và mở rộng ra nước ngoài, các doanh nghiệp, khách hàng đều mong muốn được cung ứng những sản phẩm chất lượng nhưng giả rẻ, hợp lý. Vì vậy, Hoàng phát đã đầu tư và bổ sung thêm nhiều loại máy móc thiết bị tân tiến nhất hiện nay, dây chuyền sản xuất khoa học nhất cùng đội ngũ phát triển, kỹ thuật, thiết kế được đào tạo chuyên môn cao, có tay nghề và kinh nghiệm. Chắc chắn, mọi yêu cầu sản phẩm của quý khách đều được đáp ứng tốt nhất.

Đồng thời, công ty Hoàng Phát rất chú trọng đến việc in bao bì trên thùng carton, vì chúng tôi hiểu rằng, thương hiệu và hình ảnh sản phẩm bên ngoài cũng quan trọng như chất lượng sản phẩm bên trong. Vì vậy, chúng tôi đã đầu tư loại máy in offset khổ lớn mà hiện nay rất ít đơn vị sản xuất nào sở hữu. Để có thể tạo ra những màu sắc, hình ảnh sắc sảo nhất, bắt mắt người tiêu dùng.

Hoàng Phát cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, dù chỉ là cá nhân, cửa hàng nhỏ lẻ những sản phẩm thùng carton chất lượng nhất, giá rẻ nhất, nâng tầm thương hiệu cho quý khách hàng, quý công ty. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn ưng ý, luôn tâm huyết và đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh, phát triển.

>>MẪU MÃ THÙNG CARTON, OFFSET ĐẸP

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương

Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận,  Gia Lai, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…