Giấy carton 5 lớp là gì? Giấy carton 5 lớp chất lượng tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh.

Giấy carton 5 lớp là gì? Giấy carton 5 lớp chất lượng tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh.

Thùng carton 5 lớp đang bán thị trường Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai

Là một sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Giấy carton 5 lớp đã trở thành một trong những nguyên liệu ứng dụng đa dạng trong cuộc sống. Phổ biến nhất là làm thùng giấy carton 5 lớp, dùng để đóng gói những loại hàng hoá có trọng lượng nặng; hàng hoá dễ vỡ; hàng xuất khẩu…Ngoài ra giấy carton 5 lớp còn được sử dụng làm đồ handmade ,các loại đồ chơi, sản phẩm trưng bày….Đặc biệt, giấy carton dạng tấm rất linh hoạt nên bạn có thể dễ dàng cắt nhỏ để gói hàng, lót hàng hoặc đóng hàng. Giấy carton 5 lớp dùng để lót hàng hoá sẽ tăng khả năng bảo vệ của thùng carton lên nhiều lần.

Giấy carton 5 lớp được chia làm 3 gồm Lớp mặt (ngoài cùng), lớp giữa ( 2 sóng và một phẳng ) , lớp đáy ( lớp trong )

  • Lớp mặt (ngoài cùng ) : Đây là lớp giấy ở mặt ngoài cùng được làm từ loại giấy mịn, phẳng, đẹp và láng bóng. Giấy lớp mặt ngoài thường có màu trắng, nâu hoặc vàng.

  • Lớp giữa (2 sóng và một phẳng): Lớp giấy giữa thường làm bằng giấy xeo, được tạo nên bởi các lớp sóng giấy, rãnh. Lớp giấy giữa giống như lớp trung gian, đóng vai trò giống như một tầng đệm cho giấy carton chống lại các va chạm và tăng khả năng chịu lực. Tùy vào độ sóng lớn hay nhỏ mà giấy carton có khả năng chịu va đập và chịu lực sẽ khác nhau.

  • Lớp đáy (lớp trong): Lớp giấy đáy có thể là một lớp giấy thường, cũng có thể là lớp giấy xeo hay lớp giấy cứng. Lớp giấy đáy đóng vai trò trợ lực, có định lượng gần gấp 2 lần định lượng của lớp giấy ngoài.

    Thùng carton 5 lớp

Giấy carton 5 lớp thường có 4 loại sóng giấy phổ biến:

Sóng A: Sóng A có độ cao cao nhất với khoảng 4.7mm; trung bình mỗi 30cm giấy sẽ có 33 bước sóng. Sóng A có tác dụng phân tán đều các lực tác dụng lên bề mặt, giảm trọng lượng khi đóng gói sản phẩm.

Sóng B: Sóng B là sóng mỏng khoảng 2.5mm. Sóng B có tác dụng chịu lực xuyên thủng tốt, tạo độ dai cho giấy bìa carton. Trung bình mỗi 30cm giấy sẽ có khoảng 47 bước sóng.

Sóng C: Sóng C là sóng trung bình giữa sóng A và sóng B có độ cao khoản 3.6mm. Sóng C mang tính chất của 2 loại A và B trên, nhưng tính chất này sẽ kém một chút so với sóng A hay sóng B. Tung bình mỗi 30cm giấy sẽ có 39 bước sóng.

Sóng E: Sóng E là sóng mỏng nhất trong 4 loại sóng cơ bản khoản 1.5mm. Sóng C có khả năng chống lại ngoại lực tốt nên thường được sử dụng để đóng gói các vật liệu nhẹ. Trung bình môi 30cm giấy sẽ có 90 bước sóng.

Giấy carton 5 lớp có thể ghép 2 loại sóng giấy vào với nhau thì tên gọi sẽ theo các loại sóng ghép đó:Tấm carton sóng AB; Tấm carton sóng BC.

Hoàng Phát Packing tự hào là địa chỉ cung cấp giấy carton 5 lớp uy tín số 1 tại TP HCM và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An…v.v…  Hoàng Phát Packing chính là người bạn đồng hành tin cậy trong lĩnh vực cung cấp giải pháp bao bì carton 5 lớp cho các ngành hàng phù hợp với thời gian giao hàng đúng như cam kết và giá thành cạnh tranh nhất. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

>>> Những Mẫu Thùng Đẹp, Sử Dụng Nhiều

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương

Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận,  Gia Lai, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…