Thùng carton đựng ba lô, túi xách

Thùng carton đựng ba lô, thùng carton đựng túi xách là một trong những sản phẩm thế mạnh của công ty sản xuất bao bì Hoàng Phát. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin hữu ích xung quanh vấn đề này.

Hộp giấy đựng túi xách

Giới thiệu thùng carton đựng ba lô, túi xách của Hoàng Phát

Sự xuất hiện của thùng nhựa, túi nilon đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống của con người cùng hệ sinh vật trên trái đất.

Nhận thức được vai trò của mỗi cá nhân, tập thể trong việc bảo vệ môi trường Hoàng Phát đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm thùng giấy in offset dùng để đựng ba lô, túi xách thay thế cho các loại thùng làm từ nhựa hoặc vật liệu khó phân hủy.

Thùng offset đựng ba lô, túi xách của Hoàng Phát gồm 2 loại chính:

  • Thùng carton đựng túi xách, ba lô đựng từng sản phẩm riêng lẻ cho khách hàng cuối cùng đựng sản phẩm mang về nhà. Loại thùng này thường có mẫu mã, lích thước đa dạng, chất liệu giấy đẹp để hướng tới các sản phẩm túi xách hay balo cao cấp, có thương hiệu riêng.
  • Thùng carton cỡ vừa hoặc lớn dùng để đựng cùng lúc nhiều sản phẩm ba lô, túi xách để vận chuyển hoặc bảo quản, cất giữ.

Mẫu thùng cỡ lớn dùng để cất giữ, bảo quản và vận chuyển ba lô, túi xách

Đặc điểm thùng carton đựng túi xách, ba lô

Thùng carton đựng ba lô, túi xách của Hoàng Phát được sản xuất bằng giấy bìa carton có kèm lớp sóng. Với loại sản phẩm này chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng loại thùng giấy 3 lớp hoặc thùng giấy 5 lớp.

Sở dĩ như vậy là bởi ba lô, túi xách là loại hàng hóa ít bị trầy xước, nứt vỡ nên không cần đến loại thùng 7 lớp. Sử dụng thùng từ 3-5 lớp vừa đảm bảo kĩ thuật, vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Hình dáng và kích cỡ thùng có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên nó thường có dạng hình hộp chữ nhật, xung quanh được dán keo kín. Thùng có 2 mặt nắp, dễ dàng đóng lại hoặc mở ra để tiện cho việc di chuyển, cất giữ thùng.

Thùng giấy đựng túi xách và ba lô có thể gập lại, xếp chồng lên nhau, giúp tiết kiệm không gian cất giữ và dễ dàng vận chuyển.

Mẫu in offset bên ngoài đa dạng và phong phú, do khách hàng tự thiết kế hoặc chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế giúp cho khách hàng.

Mặt cắt lớp bìa thùng carton đựng túi xách và ba lô

Nguyên liệu sản xuất thùng carton đựng ba lô, túi xách

Nguyên liệu sản xuất chủ yếu bằng giấy bìa carton từ 3 đến 5 lớp sóng.

  • Giấy bìa ba lớp sóng là loại giấy có ba lớp, hai lớp giấy phẳng ở bên ngoài, một lớp tấm sóng ở giữa.
  • Giấy bìa năm lớp là loại giấy có 5 lớp: ba lớp giấy phẳng đặt xen kẽ với hai lớp tấm sóng.

Tấm sóng gồm 4 loại: sóng A, B, E, F…Sở dĩ phải có các tấm sóng là để tăng khả năng bảo quản, chống va đập, giúp bảo vệ tốt hơn các loại hàng hóa bên trong, cũng như tăng độ dày cho thùng, giúp thùng chắc chắn hơn.

Công nghệ in thùng carton đựng ba lô, túi xách Hoàng Phát sử dụng là in offset. In offset là in trên các tấm nhựa mỏng ( tấm offset) sau đó mới sử dụng các tấm offset này in lên bề mặt thùng. Đây là công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay, giúp hình ảnh in được rõ nét hơn, không bị nhòe mực, giúp cho hình ảnh sản phẩm hoặc thương hiệu của khách hàng hiện diện rõ nét nhất.

Sản xuất thùng carton đựng túi xách, ba lô theo yêu cầu khách hàng

Tại sao khách hàng nên sử dụng thùng carton đựng ba lô, túi xách của Hoàng Phát.

Giá thành thùng carton luôn rẻ hơn rất nhiều so với thùng nhựa, thùng kim loại. Việc sử dụng thùng carton sẽ giúp đơn vị sản xuất tiết kiệm được chi phí bao bì, tăng lợi nhuận kinh doanh, sản xuất. Đi kèm với đó là doanh nghiệp đang góp một phần công sức vào chiến dịch bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất. Bởi thùng carton được sản xuất từ giấy, có thể tái chế hoặc phân hủy nhanh chóng.

Ngoài ra thùng carton còn dễ dàng lắp ghép, hoặc tháo rời giúp dễ dàng vận chuyển và cất giữ khi chưa sử dụng đến.

Hoàng Phát chủ động nhập máy móc về để tự sản xuất ra nguyên liệu, nên giá thành thùng giấy carton đựng balo, túi xách luôn đảm bảo thấp nhất thị trường.

Luôn có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng phong phú, kích thước phù hợp với từng loại hàng hóa của khách hàng.

Năng lực sản xuất lớn có thể đáp ứng bất cứ đơn hàng số lượng nào từ lớn đến nhỏ. Trả hàng đúng hẹn với khách hàng.

Với tất cả các lợi ích trên Hoàng Phát xứng đáng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thùng carton đựng ba lô, thùng carton đựng túi xách. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT

Trụ sở công ty tại: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM

Nhà xưởng: NM1: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM

NM2: Lô E3, Đường số 3, KCN Hồng Đạt, Đức Hòa 3, Xã Đức Lập Hạ, Đức Hòa, Long An

NM3: 66A, Đường 64, Ấp Đức Hiệp, Xã Nhuận Đức, Củ Chi, TP.HCM

NM4: 86, Đường N2, Khu Công Nghiệp Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại liên hệ: 028.3796 6791 – Fax : 028.3796 6792

Hotline: 0919046246 Mr. Thành – 0933.218.004 Mr. Linh

Email: [email protected]

Website: https://www.hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Tây Ninh, Gia Lai, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…

Nếu bạn đang có nhu cầu được cung cấp và tư vấn về các loại thùng carton 3 lớp, thùng giấy 3 lớp hoặc thùng carton khác. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin phía trên.

 

Bình luận & Hỏi đáp