Nên mua thùng carton ở đâu

Bạn đang có nhu cầu tìm mua thùng Carton. Bạn đã tìm kiếm một số cơ sở cung cấp thùng Carton, nhưng bạn chưa biết nên lựa chọn cơ sở nào, nên mua thùng Carton ở đâu vừa đảm bảo về chất lượng lại vừa đảm bảo giá cả.

Vậy bạn đã biết cách để kiểm tra giữa giá cả với chất lượng thùng Carton chưa? Những yếu tố nào làm nên giá của thùng Carton? Trước khi đặt mua thùng Carton bạn cần lưu ý những gì? Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý nhé.

Yếu tố nào quyết định giá cả thùng Carton?

Tình trạng sử dụng của thùng Carton có liên quan chặt chẽ tới giá bán của thùng. Thùng Carton cũ sẽ có giá bán thấp hơn thùng Carton mới, vì đã qua sử dụng và nó đã một lần tạo ra lợi nhuận. Thêm nữa thùng Carton mới làm theo yêu cầu của khách hàng sẽ kỳ công hơn và cần thêm các chi phí in ấn.

Yếu tố thứ hai quyết định giá cả của thùng Carton đó là kích thước thùng. Thông thường thùng Carton có kích thước lớn sẽ có giá cao hơn thùng Carton nhỏ bởi nguyên liệu sử dụng để làm nên thùng Carton lớn là nhiều hơn.

Nữa là giấy làm thùng cũng là một trong những yếu tố quyết định giá thành của thùng Carton. Thùng Carton làm từ giấy gì, giấy cứng hay giấy mềm, giấy nhập khẩu hay giấy Việt Nam với mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau tương ứng. Hay thùng 3 lớp, thùng 5 lớp hay thùng 7 lớp thì giá cả cũng khác nhau.

Xem thêm  Giá thùng carton rẻ nhất tại HCM,  Bình Dương, Tây Ninh, Long An

Hoa1 1

Những lưu ý khi đặt mua thùng Carton

Để tìm được địa chỉ mua thùng Carton ưng ý, bạn cần xem xét những lưu ý trước khi đặt mua thùng. Nó sẽ là một trong những căn cứ, cơ sở giúp bạn lựa chọn nhà cung cấp thùng Carton.

Trước tiên cần xác định đặc tính sản phẩm mà bạn cần đóng gói. Xem chiều cao, độ rộng và chiều dài của sản phẩm. Số lượng sản phẩm bạn muốn trong một thùng. Trọng lượng của từng sản phẩm và trọng lượng của thùng sản phẩm sau khi đóng gói. Chất liệu của sản phẩm cần đóng gói.

Tiếp theo bạn cần lựa chọn kiểu dáng của thùng Carton. Thùng Carton có nhiều kiểu dáng khác nhau, bạn cần căn cứ vào sản phẩm của mình để lựa chọn và đặt hàng với nhà sản xuất. Làm sao để đảm bảo được sản phẩm bên trong, dễ dàng di chuyển lại quản bá được hình ảnh, thương hiệu qua bao bì.

Ngoài ra bạn cần xác định nội dung muốn in ấn bên ngoài thùng Carton, những thông điệp của bạn. Bạn cần lựa chọn kết cấu giấy, nó sẽ ảnh hưởng đến giá cả thùng Carton cũng như liên quan trực tiếp tới bảo vệ sản phẩm của công ty bạn trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể truy cập vào các công ty cung cấp thùng Carton mà bạn đang chú ý để xem các chủng loại, bao bì, mẫu mã, cũng như những hướng dẫn lựa chọn mà họ đưa ra.

Xem thêm  Thùng carton đựng hàng may mặc uy tín HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

Nên mua thùng Carton ở đâu? Bạn đã có câu trả lời chưa?

Đọc từ trên xuống, những chia sẻ những gợi ý mà chúng tôi đưa ra có làm bạn liên tưởng đến nhà cung cấp thùng Carton nào không?

Điều bạn cần có phải là một địa chỉ tin cậy, luôn sẵn hàng ở trong kho và sẵn sàng hỗ trợ bạn việc vận chuyển đến tận nơi nếu cần.

Hoàng Phát chính là câu trả lời đảm bảo nhất cho bạn. Đến với Hoàng Phát bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất với giá không hề trên trời. Hoàng Phát cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin để dễ dàng liên hệ.

Thùng Carton Hoàng Phát mẫu mã đa dạng, đủ các kích cỡ, đủ các chủng loại từ 3 lớp, 5 lớn đến 7 lớp. Chất lượng in trên bề mặt rõ nét, màu sắc chân thực….

Các sản phẩm thùng Carton của Hoàng Phát đều được giới thiệu trên trang web của công ty, các mẫu mã, hình dáng rồi nguyên liệu cho đến các đối tác của chúng tôi. Hoàng Phát đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu mà bạn cần ở một sản phẩm thùng Carton. Không tin bạn có thể vào trực tiếp trang web của Hoàng Phát để kiểm tra. Còn nếu vẫn chưa lấy được lòng tin từ bạn, bạn có thể đến trực tiếp công ty, kho hàng, xưởng sản xuất để tận mắt thấy những sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm  Thùng giấy cỡ lớn là gì? Tại sao bạn nên dùng thùng giấy cỡ lớn đựng vừa pallet?

Hoàng Phát đảm bảo rằng với số năm kinh nghiệm, làm việc với Hoàng Phát bạn sẽ rất hài lòng. Và dưới đây là các thông tin liên hệ tới Hoàng Phát. Hãy liên hệ tới Hoàng Phát sớm nhất bạn nhé.

>>MẪU MÃ THÙNG CARTON, OFFSET ĐẸP

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương

Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận,  Gia Lai, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…

Bài viết cùng chủ đề: