Thùng giấy Carton chất lượng giá rẻ Bình Dương

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi ngành hàng dịch vụ cũng ngày càng phát triển, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Đặc biệt, có thể nói, trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, việc mua hàng trực tuyến ngày càng được ưu tiên và chú trọng. Kéo theo đó, ngành hàng bao bì, đặc biệt là thùng giấy carton để đóng gói hàng hóa cũng được sử dụng nhiều. Nhưng làm sao để lựa chọn được thùng giấy carton chất lượng mà giá thành lại rẻ để đảm bảo được việc vận chuyển luôn trong trạng thái an toàn, hàng hóa đến tay khách hàng không bị hư hại.

thung offset in an dep tai tay ninh scaled 2

 

Có thể bạn quan tâm: Thùng carton đựng giày da

Luôn đi đầu trong việc cung ứng các sản phẩm thùng giấy carton chất lượng giá rẻ tại Tây Ninh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai…và các tỉnh thành trên toàn quốc. Công ty Hoàng Phát đã ngày càng lớn mạnh trở thành địa chỉ tin cậy của quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu sử dụng thùng giấy carton. Ngày nay với sự ra đời của nhiều ngành nghề khác nhau, hoạt động mua bán cũng diễn ra vô cùng sôi động. Chính vì vậy, Hoàng Phát đã không ngừng nghiên cứu để đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn như: thùng carton ngành gỗ xuất khẩu, ngành hàng điện tử, ngành hàng thực phẩm, thùng carton giày da, hàng gia dụng, hàng may mặc…v.v…

Xem thêm  Mua thùng carton, offset cao cấp Bình Dương, Long An, Tây Ninh

thung offset in dep

Thùng giấy carton của Công ty Hoàng Phát sản xuất luôn được kiểm soát chặt chẽ, từ nguyên liệu đầu vào đến việc in ấn, kiểm tra chất lượng thành phẩm cho đến quá trình nhập kho, phân phối, giao hàng. Chính vì vậy quý khách hàng, đối tác hãy luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi cung cấp.
Nếu bạn đang có nhu cầu về các sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và báo giá nhanh chóng nhất.

thung giay kich thuoc bang balet tai tay ninh scaled 1

>>MẪU MÃ THÙNG CARTON, OFFSET ĐẸP

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương

Hotline: 0919046246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: https://www.hoangphatpacking.vn

Bài viết cùng chủ đề: