Thùng carton in offset cao cấp đẹp nhất tại HCM, Đồng Nai, Bình Dương,…?

Ngày nay không quá khó để có thể nhìn thấy những loại thùng carton in offset cao cấp cho các ngành trái cây, thực phẩm, cây lau nhà… bất cứ nơi đâu . Chúng được sử dụng rộng rãi bởi các cơ sở sản xuất, kinh doanh, siêu thị,… vì có nhiều ưu điểm vượt trội trong việc đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Hơn nữa nhằm thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên hay quảng bá thương bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả thì loại thùng carton in offset cao cấp là không thể thiếu.

thung in an cao cap offset scaled
Thùng offset mẫu mã đẹp

Hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng khi tìm một tìm kiếm một địa chỉ cung cấp thùng carton in offset cao cấp cho các ngành trái cây, thực phẩm, cây lau nhà… chất lượng, bền đẹp mà giá cả phải chăng. Công ty Hoàng Phát chúng tôi đã ra đời, mang trên mình sứ mệnh là trở thành một công ty sản xuất bao bì hàng đầu, với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Đồng thời, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn quốc tế để luôn được phép nhập khẩu hàng hóa vào các thị trường khó tính nhất.

thung offset hang cao cap scaled
Thùng đựng trái cây in offset

Chúng tôi cung cấp thùng carton in offset cao cấp cho tất  cả các lĩnh vực như nông phẩm, thực phẩm, dược phẩm, đồ gỗ, gốm sứ và các nhà sản xuất nước giải khát… Với  dây chuyền sản xuất bao bì hộp giấy thùng carton in offset cao cấp hoàn toàn tự động và khép kín nên chúng tôi hoàn toàn chủ động về tiến độ, rút ngắn thời gian đưa sản phẩm thùng carton in offset cao cấp đến  khách hàng.

Xem thêm  Công ty đứng Top đầu cung cấp thùng giấy đựng hàng cao su tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai.
thung offset in an dep cao cap scaled
Thung in offset cao cấp

Hoàng Phát luôn cho ra đời hàng triệu sản phẩm thùng carton in offset cao cấp cho các ngành trái cây, thực phẩm, cây lau nhà… hoàn hảo nhất khi đến tay khách hàng. Chúng tôi cam kết :  Chất lượng sản phẩm tốt nhất– Giá cả cạnh tranh – Giao hàng nhanh, đúng hẹn – Không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng – Hỗ trợ tư vấn, thiết kế thùng carton in offset cao cấp phù hợp, tối ưu.

>>> Những Mẫu Đẹp, Sử Dụng Nhiều

39
CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương
Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình
Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình 
Phước, Bình Thuận,  Tiền Giang, Bến Tre...

Bài viết cùng chủ đề: