Thùng carton, thùng giấy 3 lớp là gì, có cấu tạo như thế nào?

Chắc nhiều người thắc mắc không hiểu thùng carton 3 lớp (Thùng 3 lớp, thùng giấy 3 lớp) là gì, và được cấu tạo như thế nào đúng không?

thùng carton 3 lớp
Cấu tạo thùng carton 3 lớp

 

Thùng carton 3 lớp, hay thùng 3 lớp, thùng giấy 3 lớp là loại thùng có 3 lớp giấy liên kết với nhau tạo thành, trong đó có 2 lớp giấy ở ngoài và 1 lớp ở giữa có dạng sóng hình SIN. Hình sóng SIN của thùng carton 3 lớp, thùng 3 lớp, thùng giấy 3 lớp này có độ cao thấp khác nhau phụ thuộc vào kết cấu sóng A, B, C, E. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, trọng lượng hàng hóa trong thùng mà chúng ta cho ra các loại sóng khác nhau để tạo ra các sóng cho phù hợp..

Lớp ngoài cùng hay lớp mặt: Là lớp giấy phía ngoài cùng của thùng, là bộ mặt của thùng nên chúng ta sử dụng các loại giấy phẳng, mịn đẹp, láng bóng nhất, chất lượng cao để tạo ra nó, thường chúng ta sử dụng loại giấy trắng, vàng hoặc nâu làm bề mặt lớp ngoài cùng để nhìn đẹp hơn, dễ in ấn hơn.

Lớp giữa hay lớp sóng: Là lớp nằng chính giữa có dạng sóng hình SIN, giấy này thường là giấy xeo tạo thành lớp sóng giấy được dán vào lớp mặt và lớp đáy, đóng vai trò là một tầng lớp đệm cho thùng giấy, thùng carton để chống va đập, chịu lực cho thùng carton 3 lớp, thùng giấy 3 lớp. Lớp sóng này có biên độ, bước sóng khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và độ chịu lực của hàng hóa đựng trong thùng mà chúng ta tạo ra sóng A, B, C, E.

Thùng 3 lớp loại sóng A: Là loại thùng có chiều cao sóng giấy dày 4.7mm và số lượng sóng trên mỗi 30cm là 33+/-3. Thùng carton 3 lớp sóng A chịu lực phân tán tốt trên toàn bề mặt giấy .

thùng carton 3 lớp sóng A
Cấu tạo sóng A

Thùng 3 lớp loại sóng B: Là loại thùng có chiều cao sóng giấy dày 2.5mm và số lượng sóng trên mỗi 30cm là 47+/-3. Thùng carton 3 lớp sử dụng sóng B chịu lực xuyên thủng cao.

thùng carton 3 lớp sóng B
Cấu tạo sóng B

Thùng 3 lớp loại sóng C: Là loại thùng có chiều cao sóng giấy dày 3.6mm và số lượng sóng trên mỗi 30cm là 39+/-3. Thùng carton 3 sóng C chịu lực phân tán bề mặt tốt nhưng không bằng thùng carton sử dụng sóng A.

thùng carton 3 lớp sóng c
Cấu tạo sóng C

Thùng 3 lớp loại sóng E: Là loại thùng có chiều cao sóng giấy dày 1.5mm và số lượng sóng trên mỗi 30cm là 90+/-3. Thùng carton 3 lớp sóng E là loại thùng rất mỏng, thường sử dụng đựng các vật nhẹ hoặc đóng gói.

thùng carton 3 lớp sóng E
Cấu tạo sóng E

Lớp đáy: Là lớp ngoài cùng phía dưới nhằm , thường chúng ta sử dụng loại giấy xeo hoặc giấy bình thường để tạo nên. Lớp đáy này là lớp tiếp xúc với hàng hóa đựng trong thùng nên thường nó mềm, có độ đàn hồi tốt.

 

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT

Trụ sở công ty tại: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM

Nhà xưởng: NM1: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM

NM2: Lô E3, Đường số 3, KCN Hồng Đạt, Đức Hòa 3, Xã Đức Lập Hạ, Đức Hòa, Long An

NM3: 66A, Đường 64, Ấp Đức Hiệp, Xã Nhuận Đức, Củ Chi, TP.HCM

NM4: 86, Đường N2, Khu Công Nghiệp Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương

 

Điện thoại liên hệ: 028.3796 6791 – Fax : 028.3796 6792

Hotline: 0919046246 Mr. Thành – 0933.218.004 Mr. Linh

Email: [email protected]

Website: https://www.hoangphatpacking.vn

 

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Tây Ninh, Gia Lai, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…

Nếu bạn đang có nhu cầu được cung cấp và tư vấn về các loại thùng carton 3 lớp, thùng giấy 3 lớp hoặc thùng carton khác. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin phía trên.

Bình luận & Hỏi đáp