Thùng Carton đựng trái sầu riêng-Carton box Durian

Việt Nam là đất nước được thiên phú cho nhiều sản vật, từ hải sản đến hoa trái bốn mùa. Trong đó, các loại trái cây nhiệt đới như xoài, thanh long, sầu riêng…đạt giá trị xuất khẩu khá cao và được thị trường quốc tế ưa chuộng. Để nâng cao xuất khẩu, các doanh nghiệp đã sử dụng thùng đựng sầu riêng, thanh long…để đảm bảo trọn vẹn về chất lượng sản phẩm.

Với giải pháp đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm trong những năm gần đây, việc thay đổi về tiêu chuẩn đóng gói trái cây đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh do hư hỏng hàng hoá. Thùng đựng thanh long, thùng đựng sầu riêng, xoài, vải…như kiểu cũ không sử dụng công nghệ chống thấm, chống ẩm, dẫn đến bao bì cũ rất dễ hút ẩm và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng trái cây trong suốt quá trình trữ hàng và vận chuyển. Chính điều đó đã từng làm các công ty sản xuất-xuất khẩu nông sản phải đau đầu để tìm giải pháp cải thiện tình hình.

Nắm được khó khăn đó, công ty bao bì Hoàng Phát đã không ngừng cải tiến về kiểu cách, nguyên liệu và kết cấu bao bì để giảm thiểu dần các ảnh hưởng xấu từ môi trường xung quanh sản phẩm. Chúng tôi đã tìm hiểu và áp dụng rất nhiều phương pháp để chọn lọc ra được các sản phẩm đáp ứng hầu hết các tiêu chí chất lượng mà bên khách hàng đang mong mỏi, vừa phải sử dụng lâu bền, an toàn, hiệu quả và vật liệu còn phải không độc hại, dễ tái chế, thân thiện với môi trường sống…

Vậy các ưu điểm công nghệ ngày nay đem đến lợi ích cho nhà xuất khẩu trái cây là gì? Hãy cùng tham khảo nhé:

 • Kiểu dáng, kích cỡ bao bì: bế theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 • Vật liệu chính là giấy, thì có các loại giấy như bìa cứng, giấy bìa sóng (3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, với các dạng sóng to nhỏ khác nhau phù hơp với từng kiểu nguy cơ tác động). Cũng xin nói rõ thêm một số thông tin về loại thùng nhiều lớp:
  • Thùng 3 lớp với đặc điểm giá rẻ, trọng lượng nhẹ nhưng thường phù hợp cho các loại hàng hoá không quá nặng hay cồng kềnh.
  • Thùng carton 5 lớp với độ vững chắc cao hơn vì ngoài 2 lớp giấy bao ngoài thì chính giữa còn thêm 2 lớp giấy sóng và 1 lớp giấy đệm. Đây là loại thùng được ưa chuộng tạo lớp bảo vệ chống va chạm rất tốt. Tuy nhiên vì nhiều lớp nên trọng lượng sẽ nặng hơn nhé.
  • Thùng carton 7 lớp: khác biệt được tính ở số lớp giấy cấu thành vỏ thùng. Đây là loại thùng cực kì cứng cáp, sức bền cao, tránh toàn bộ va đâp…phù hợp cho việc bao bì đóng gói các sản phẩm linh kiện nặng, cồng kềnh.
 • Nguồn gốc giấy: có thể chọn giấy sản xuất trong nước hay nhập khẩu từ nước ngoài.
 • Phương thức xử lý bao bì: bề mặt lựa chọn có thể phủ PE, phủ UV, PP, bóng, mờ, dập nổi…thùng có đục lỗ hay không đục lỗ, đặc biệt xử lý giấy chống thấm đạt chất lượng tốt trong việc chống hút ẩm hiệu quả, phù hợp bao gói trữ hàng trong kho lạnh.
 • Có thể sử dụng thùng trơn để dán decal riêng biệt hay in trực tiếp lên bên ngoài.
 • In ấn: sử dụng hệ màu chuẩn trong ngành in chuyên dụng, hỗ trợ các thiết kế phối màu từ khách hàng. Sử dụng công nghệ in Flexo, offset trên khổ lớn, rất tuyệt vời khi kết hợp với việc phủ PE bên ngoài, sắt nét, giảm trầy, giúp nâng cao giá trị hình ảnh thương hiệu, điều này rất quan trọng quan việc sản xuất – xuất khẩu.
 • Hoàng Phát luôn cam kết thời gian giao hàng đúng tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm như yêu cầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bao bì đóng gói, và đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, đã cùng nhau nghiên cứu và cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp ưu việt và toàn vẹn nhất, trong chỉ cho thị trường trong nước và còn đáp ứng rất tốt cho thị trường đóng gói lưu trữ, vận chuyển ra nước ngoài.

Mọi thông tin chi tiết về thùng đựng sầu riêng, thanh long, trái cây xuất khẩu… hoặc các loại thực phẩm nông sản khác, các bạn có thể tham khảo thêm trên trang web http://hoangphatpacking.vn

>>MẪU MÃ THÙNG CARTON, OFFSET ĐẸP

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương

Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận,  Gia Lai, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…