Thùng carton in offset khổ lớn, cán màng, cán uv, chống thấm

Công ty Hoàng Phát đã trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển để hôm nay có chỗ đứng trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm bao bì- thùng carton. Chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa phục vụ quí khách với dòng sản phẩm Thùng carton in offset khổ lớn, cán màng, chống thấm, cán UV.

Việc sử dụng thùng carton hiện nay rất được ưa chuộng bởi tính tiện ích của nó mang lại cho người dùng. Hiểu được điều này các doanh nghiệp đã sớm đầu tư thùng đựng carton cho sản phẩm của mình, đặc biệt là các sản phẩm có giá trị vật chất cao, kích thước lớn khó vận chuyển hoặc trong quá trình vận chuyển dễ bị nứt vỡ, hao mòn sản phẩm. Thùng carton phải được thiết kế chuyên biệt đáp ứng riêng đặc thù sản phẩm. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến, Hoàng Phát đưa ra thị trường dòng Thùng carton in offset khổ lớn với 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệp sẽ mang đến những giáp pháp tối ưu cho quí khách.

Ngoài việc chú trọng đến kích thước, độ dày mỏng của thùng carton thì các doanh nghiệp không quên chú ý đến diện mạo và chất lượng của thùng. Hoàng Phát mang đến một giáp pháp hữu hiệu là cán màng, chống thấm, cán UV


Việc Cán màng tức là phủ lên bề mặt bao bì một lớp nilong siêu mỏng. Cán màng có thể tăng tính thẩm mỹ nhờ việc tăng độ sang, độ bóng, tăng độ sắc nét của màu sắc, tăng tính chống chống thấm nước, hạn chế bám bụi (có thể dễ dàng lau chùi).

Cán UV khác với in offset thông thường là cán bằng mực UV, hệ thống sấy UV phù hợp.

Cán UV (tráng phủ UV) có cán UV toàn phần: là tráng phủ toàn bộ tờ in, mục đích làm tăng độ bóng, chống trầy xước,…Trong trường hợp này, UV sử dụng là vẹc ni UV (UV Vảnish). Nếu chỉ tráng phủ những vùng nào cần hiệu ứng UV ta có thể cán UV từng phần, định hình, cục bộ ví dụ như hiệu ứng in nổi, sần sùi, nhám như cát,….hoặc khi bạn in 1 tờ in, trên đó có hình trên hộp đựng đồ chơi mô hình ngôi nhà thì ta cần in riêng ngôi nhà, và ngôi nhà đó là in UV cục bộ. Hiệu ứng này giúp định hướng điểm tập trung cho khách hàng. Ngoài những gì cán UV toàn phần  đã làm được thì cán UV cục bộ còn là cách đứa thông điệp sản phẩm đến với khách hàng nhanh hơn.

Bạn là doanh nghiệp trong nước hay doanh nghiệp nước ngoài?

Ban mong muốn tìm kiếm bao bì phù hợp với thị trường nội đia hay bao bì cao cấp và chất lượng để xuất khẩu ra thị trường quốc tế?

Hãy để Hoàng Phát sẻ chia cùng bạn.

Thành quả hôm nay mà Hoàng Phát nhận được đó chính là sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Nhưng không dừng lại ở đó, chúng tôi đang cố gắng phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm bao bì số 1 tại TP.HCM cũng như trên toàn quốc. Luôn lấy chất lượng để xây dựng, khẳng định thương hiệu, uy tín của công ty.

Hoàng Phát luôn sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến đóng góp và rất biết ơn vì khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.

Mọi thông tin về Công ty TNHH TM-SX bao bì Hoàng Phát xin liên hệ tại:

>>MẪU MÃ THÙNG CARTON, OFFSET ĐẸP

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương

Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận,  Gia Lai, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…