Thùng Carton Cũ, Thùng Giấy Đã Qua Sử Dụng

Ở các cửa hàng, chợ, trung tâm mua sắm điện máy,… các bạn thường thấy thùng carton cũ đã qua sử dụng được xếp gọn hàng chồng để mang đi. Đừng nghĩ họ vất đi. Họ mang đến cửa hàng bán thùng cũ đấy. Tôi từng quen vài người bạn đi tìm chỗ bán thùng cũ để mua xài. Lúc này, xin mọi người hãy nhớ đến công ty  thùng giấy Hoàng Phát.

thung caron cu, da qua su dung

Xem thêm:

Trước khi phát minh ra giấy, con người dùng các hình vẽ trong các hang động ghi chép lại các văn kiện hoặc khắc lên các tấm bia bằng đất sét, và sau đó nữa là người ta dùng da để lưu trữ các văn kiện. Năm 105, Trung Quốc phát minh ra giấy. Mãi cho đến năm 750, kỹ thuật sản xuất giấy mới lan truyền đến phương Tây thông qua Samarkand bởi các tù binh người Trung Quốc bị bắt trong Trận Đát La Tư giữa nhà Đường và nhà Abbas của người Hồi giáo. Giấy được mang đến châu Âu từ thế kỷ thứ 12 qua các giao lưu văn hóa giữa phương Tây Thiên chúa giáo và phương Đông Ả Rập cũng như qua nước Tây Ban Nha thời kỳ Hồi giáo. Muốn chế tạo giấy, người ta phải đốn hạ những thân cây gỗ. Mà các bạn biết rồi đấy, gỗ rất quý, nó bảo vệ chống lũ lụt, chống xói món, tạo bầu khí 02…Cho nên dùng thùng giấy mới 1 lần rồi bỏ là phí phạm, là đang hủy hoại cuộc sống nhân loại đó các bạn. Một túi đựng bằng nylon mất hơn hàng trăm năm để tự tiêu hủy. Giấy dùng thay nylon vì nó tiêu hủy rất dễ. Hơn nữa, nếu dùng lửa đốt, thì giấy không tạo khí độc hại còn nylon sẽ tạo ra khí rất hôi, độc. Mặc dù túi nylon rất rẻ và rất tiện lợi nhưng hãy nghĩ đến sự phá hoại môi trường mà nó mang đến. Nên bạn hãy sử dụng thùng giấy carton, đó là một hành động bảo vệ môi trường. Bạn đang bảo vệ cuộc sống của chính bạn. Mặc dù chỉ là một lựa chọn đơn giản, một hành động bé nhỏ, nhưng sử dụng thùng giấy carton thật sự sẽ tạo ra những kết quả to lớn, tốt đẹp nếu chúng ta cùng chung tay.

Các sản phẩm điện máy, thực phẩm, hóa phẩm…hay được đóng thùng carton để vận chuyển cho dễ. Số lượng những thùng này có rất nhiều, hàng ngày được thải ra hàng chồng, hàng đống. Những thùng này thường dày dặn, 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp phụ thuộc vào trọng lượng sản phẩm chứa trong đó. Với những lớp giấy chắc chắn như vậy, thùng carton cũ đã qua sử dụng khó rách, khó nhăn. Do chỉ dùng khi vận chuyển, được bảo quản tốt nên loại thùng đã qua sử dụng này còn nguyên vẹn, tương đối mới (90%). Thùng giấy cũ hoàn toàn có thể gấp lại cho gọn, theo các nếp gấp. Và khi tái sử dụng thì vẫn có thể tạo hình lại cho thùng 1 cách dễ dàng. Do sự gọn nhẹ, ý nghĩa môi trường mà thùng giấy cũ đã trở nên quen thuộc với mọi người.

Trong khi đó, khi bạn chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển kho xưởng hay đựng hồ sơ, đựng vật dụng cần rất nhiều thùng giấy để đóng gói. Với số lượng hàng chục thùng, nếu bạn mua mới và chỉ dùng 1 lần thì quá lãng phí, nên hãy liên hệ với www.hoangphatpacking.vn. Nơi đây chuyên cung cấp thùng giấy cũ. Các thùng carton cũ đã qua sử dụng với số lượng sỉ và lẻ, nhiều kích thước, nhiều mẫu mã vẫn còn chắc chắn, nguyên hình không gãy, không rách sẽ sẵn sàng phục vụ quý khách. Hoangphatpacking có những chế độ ưu đãi dành cho khách hàng như sau:

  • Mua 1 đổi 1 nếu bị hỏng, rách
  • Phục vụ với mẫu mã, kích thước phong phú, đa dạng
  • Giá thành rẻ nhất ( 3000 đồng đến 25000 đồng)
  • Giảm giá nếu mua số lượng lớn (1000 thùng trở lên)
  • Có phục vụ những thùng carton cũ đã qua sử dụng theo đúng tiêu chuẩn của sân bay
  • Giao hàng tận nơi, đúng hẹn
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự

Hãy gọi ngay cho hoangphatpacking.vn nếu bạn có nhu cầu sử dụng Thùng giấy cũ. Đừng ngần ngại, chỉ với một cuộc điện thoại, với hoangphatpacking.vn, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh nhất, rẻ nhất, bảo vệ môi trường nhất. Khi sử dụng xong thùng, bạn cũng có thể bán lại cho hoangphatpacking.vn. Cửa hiệu này luôn thân thiện, chào đón phục vụ quý khách.

>>MẪU MÃ THÙNG CARTON, OFFSET ĐẸP

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương

Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận,  Gia Lai, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…