Thùng carton, vỏ hộp, vỏ thùng giấy đựng heo quay, vịt quay, gà quay (và các món nướng)

Công ty Hoàng Phát là nhà cung cấp các loại: hộp giấy, túi giấy, vỏ hộp, thùng carton,….chuyên dụng cho mỗi ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, thùng carton, vỏ hộp, vỏ thùng giấy đựng heo quay, vịt quay, gà quay (và các món nướng) in cao cấp, in offset  luôn sẵn sang phục vụ các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ với tinh thần nhiệt huyết, chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Hoàng Phát mong muốn được đồng hành cùng thương hiệu của quí khách hàng.

Câu nói: “ Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” đã không còn hoàn toàn đúng. Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội kéo theo sự đi lên của đời sống tinh thần, tính cạnh tranh ngày càng lớn và khốc liệt của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, các nhà sản xuất thời nay ngoài việc đầu tư cho sản phẩm, họ cũng rất quan trọng đến hình thức bên ngoài như võ thùng, võ hộp,…Thùng carton hay túi giấy cũng được thiết kế tương xứng và phù hợp với sản phẩm giúp khẳng định rõ đẳng cấp của thương hiệu.

Tìm hiều thêm:

Để giải quyết vấn đề thiết kế mẫu, màu sắc, chất liệu, kích thước võ hộp, chọn nhà cung cấp,…khiến các doanh nghiệp thực phẩm mất rất nhiều thời gian. Vì đặc thù ngành nghề, ngành thực phẩm đòi hỏi sự ấn tượng trong từng đường nét để tạo được dấu ấn trong lòng người tiêu dùng. Nhưng vẫn phải đảm bảo tính tiện dụng, cũng như đặt ưu tiên vệ sinh thực phẩm lên trên hết. Vậy còn đợi chờ điều gì, quí khách hàng không tìm đến Hoàng Phát, cam kết sẽ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng

Đặc điểm sản phẩm thùng carton, võ hộp, võ thùng đựng heo quay với mẫu mã đa dạng

Về vật liệu, vì là ngành thực phẩm, heo quay, vịt quay, gà quay (và các món nướng) đã từ lâu là món ăn rất phổ biến, người tiêu dùng đã quen không tốt như dùng túi nilong đựng thực phẩm, để tạo nên sự thay đổi, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp sản xuất heo quay và đảm bảo tính an toàn thực phẩm, tính tiện dụng có thể cất thưc phẩm trong tủ lạnh, khâu chọn vật liệu là rất quan trọng. Khách hàng có thể tùy chọn như: Giấy bìa cứng hay giấy bìa sóng bồi từ 3-5-7 lớp….theo từng yêu cầu đặt hàng của khách hàng. Tuy nhiên, loại thùng carton thường được sử dùng là thùng carton 3 lớp hoặc thùng carton 5 lớp, tạo được sự chắc chắn, phù hợp với kích thước và trọng lượng của sản phẩm khách hàng yêu cầu.

Sử dụng hộp giấy đựng thức ăn heo quay, vịt quay, gà quay (và các món nướng)… mang lại sự thân thiện cho môi trường.

Về kích thước, hình dáng, biểu tượng và thiết kế tùy biến theo yêu cầu của khách hàng. Được in thùng carton theo màu sắc tự chọn thường, hoặc kéo lụa, flexo, in offset lên bao bì, đảm bảo truyền tải thông điệp sản phẩm.Bề mặt được phủ UV, hoặc dập nổi, bóng, mờ hoặc PP cán, vàng bạc lá dập…. Đặc biệt, Hoàng Phát có đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ đồng khành cùng khách hàng.

Về các tính năng đảm bảo tiêu chí: thiết kế tinh tế, khéo léo, phù hợp với sản phẩm  luôn đảm bảo chất lượng cao, giá cả hợp lý

Sứ mệnh tương lai của Hoàng Phát

Đối với Hoàng Phát chất lượng là cam kết hàng đầu, lợi ích khách hàng chính là mục tiêu số một. Phải làm việc thật sự, sản phẩm thật sự, luôn trung thực, hết mình vì công việc. Vì vậy, chúng tôi luôn chủ động thời gian giao hàng kịp thời, chất lượng sản phẩm tốt nhất, chi phí sản xuất hợp lý, giá cả cạnh tranh để giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí nhất.

Hoàng Phát luôn sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến đóng góp và rất biết ơn vì khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.

Mọi thông tin về Công ty TNHH TM-SX bao bì Hoàng Phát xin liên hệ tại:

>>MẪU MÃ THÙNG CARTON, OFFSET ĐẸP

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương

Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận,  Gia Lai, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…