Thùng carton đựng két sắt, giường tủ, bàn ghế, kim loại nặng

Hoàng Phát đã trải qua gần 10 năm hình thành và đã có những bước đệm phát triển vượt bậc trong việc dẫn đầu lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm bao bì- thùng carton với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. các sản phẩm  thế mạnh như thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp… luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với xu thế của toàn cầu. Đặc biệt, chúng tôi nhận sản xuất những loại.thùng carton đựng két sắt, giường tủ, bàn ghế, kim loại nặng

Công ty Hoàng Phát – chúng tôi thấy rằng, đặc thù của các sản phẩm như két sắt, giường tủ hay bàn ghế đều là nhưng sản phẩm rất nặng và cồng kềnh kho khăn trong việc đóng gói gây nên tâm lí ngạy di chuyển chúng. Chính vì vậy, công ty chúng tôi không ngại thử thách đã cho ra những dòng sản phẩm thùng carton chuyên dụng để xóa tan nỗi lo lắng của người tiêu dùng Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp bao bì khổ rộng, dày, cứng tốt nhất để đóng gói và bảo vệ sản phẩm két sắt, giường tủ hay bàn ghế của bạn trong quá trình vận chuyển hay lưu trữ hàng hóa.

Tại sao nên sử dụng thùng carton cho két sắt, giường tủ, bàn ghế ?

Với sản phẩm như két sắt, giường tủ hay bàn ghế, việc lựa chọn loại bao bì vận chuyển phù hợp sẽ đem đến nhiều hiểu quả tích cực sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển nâng cao tính cạnh tranh cho các doanh nghiệp vận chuyển. Nhưng quan trọng hơn là bao bì giấy kraft có bề mặt nhẵn mịn sẽ làm hạn chế nguy cơ hư hỏng, bị trầy xước đồ.

Thùng carton hàng đồ gỗ có vai trò như một kênh tiếp thị quan trọng, được in offset trên bao bì với màu sắc và đường nét vô cùng tinh tế giúp mô tả kiểu dáng, màu sắc và công dụng của sản phẩm một cách dễ dàng

Nhờ vào lợi thế là chất liệu giấy nên việc in bao bì cũng vô cùng nhanh chóng, bền, đẹp mắt. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn như chi phí sản xuất, vận chuyển.

Sản phẩm rất thân thiện với môi trường và thuận tiện khi cất giữ.

Đó chính là lí do thùng carton hàng đồ gỗ đang chiếm lĩnh thị trường ở Việt Nam và trên thế giới..

Hoàng Phát là công ty sản xuất thùng carton đựng két sắt, giường tủ, bàn ghế chất lượng nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệp trong ngành, Hoàng Phát đã và đang không ngừng cải tiến dây truyền hiện đại nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Giấy carton khổ lớn, có định lượng cao như thùng carton đựng két sắt, giường tủ, bàn ghế cần phải có một hệ thống máy móc dây truyền sản xuất chuyên biệt. Vì vậy, Hoàng Phát – chúng tôi đã không ngừng đầu tư mạnh vào các loại máy móc này cùng với đội ngũ kỹ thuật vận hành máy móc có tay nghề cao tạo ra những thùng carton hàng đồ gỗ cứng cáp, chắc chắn, đạt tiêu chuẩn cao về độ bục, độ nén để phục vụ quí khách hàng.

Dưới đây là một số thông số về tiêu chuẩn cho thùng đừng két sắt, giường tủ, bàn ghế

  • Về kích thước của thùng: 0-2.2m
  • Về chất lượng: thùng cao, chắc chắn, cứng cáp, bao bì ( theo yêu cầu quý khách hàng),
  • Định lượng giấy cao: Đạt trên 275lbs, khối lượng chịu trên 20kg
  • Đạt tiêu chuẩn sản xuất: Một số hàng xuất vào thị trường của châu Âu, yêu cầu sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn như RoSH, tiêu chuẩn ITCC Lab.

Thùng Carton hàng đồ gỗ của công ty Hoàng Phát – chúng tôi nhận được sự tin tưởng của rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ, đồ nội thất trong nước đánh giá là sản phẩm chất lượng. Với mục đích mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện, đầu tư máy móc, thiết bị, đội ngũ kỹ thuật không ngừng nâng cao tay nghề để có thể tạo ra được sản phẩm tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu được cung cấp và tư vấn về các loại thùng đựng két sắt, giường tủ, bàn ghế hoặc thùng carton khác. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin phía trên.

>>MẪU MÃ THÙNG CARTON, OFFSET ĐẸP

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương

Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận,  Gia Lai, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…