Thùng giấy carton, offset đựng Ắc Quy các loại chất lượng cao

Công ty Hoàng Phát chuyên sản xuất thùng carton 3, 5 và 7 lớp, in ấn các loại. Ắc quy là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện này, dễ bắt gặp nó trong mọi nơi. Nhu cầu cần hộp thùng carton, hoặc cần in ấn offset đẹp, bắt mắt để đóng sản phẩm là điều nhiều khách hàng lựa chọn. Còn gì hơn khi sản phẩm được đóng gói kỹ càng, chắc chắn, thẩm mỹ… đến tay khách hàng.

Chúng tôi nhận thấy điều đó nên hàng ngày cải tiến chất lượng, mẫu mã, sử dụng công nghệ hiện đại nhằm tạo ra sản phẩm thùng carton, in offset được hoàn mỹ nhất, trong đó không thể thiếu sản phẩm đựng ắc quy. Hiện tại ắc quy có rất nhiều loại, nhiều kiểu dáng, điện áp, trử lượng khác nhau… Khách hàng muốn tạo nên sự khác biệt, ngoài chất lượng sản phẩm tốt thì bao bì đóng gói cũng cần sự bắt mắt, bao bì phải đẹp, ấn tượng và chắc chắn, có thể nhận diện thương hiệu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thùng giấy carton, offset không chỉ thân thiện với môi trường, mà nó góp phần tăng giá trị cho sản phẩm, đảm bảo cho sản phẩm không bị vỡ, móp méo. Ắc quy là sản phẩm tương đối nặng, nên cần được bao gói cận thận, hạn chế sự va chạm không cần thiết… nên cần được được đóng gói cẩn thận trước khi xuất ra thị trường.

Hoàng Phát sẽ thay bạn làm điều đó, chúng tôi sẽ thiết kế, cải tiến để bao bì carton, offset đóng gói ắc quy được hoàn mỹ nhất