Vì sao nên dùng thùng carton đựng rau củ quả xuất khẩu?

Rau củ quả là những mặt hàng thường bị hư hỏng rất nhanh. Vậy nên nhiều doanh nghiệp, nhà kinh doanh lựa chọn dùng thùng giấy, thùng carton đựng rau củ quả xuất khẩu để bảo vệ các sản phẩm sao cho chúng có chất lượng tốt nhất đến tay người dùng. Vậy đặc điểm của các loại thùng giấy, thùng carton này như thế nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Thùng carton đựng rau củ quả rất tiện lợi

Lợi ích khi sử dụng thùng carton, thùng giấy đựng rau củ quả xuất khẩu

Nếu bạn là một nhà cung cấp các loại rau củ quả chuyên nghiệp thì chắc chắn cũng sẽ hiểu được tầm quan trọng của các loại thùng này.

Lợi ích đầu tiên phải kể đến đó chính là việc giúp những loại rau củ quả xuất khẩu được vận chuyển dễ dàng hơn. Bạn không thể xuất khẩu những loại nông sản này bằng cách đựng chúng trong nhưng bao bì hay túi nilon đơn thuần.

Điều này vừa làm mất đi tính thẩm mỹ lại khiến nông sản nhanh bị dập nát, ảnh hưởng đến doanh thu. Chắc chắn không một doanh nghiệp nào mong muốn khi sản phẩm của mình đến với khách hàng trong tình trạng dập nát và kém chất lượng.

Điều thứ hai phải kể đến đó chính là khi sử dụng những loại thùng giấy, thùng carton đựng rau củ quả xuất khẩu trên thùng có in sẵn những thông tin của công ty, doanh nghiệp, đơn vị cung cấp nông sản sẽ giúp cho quá trình nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn. Điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần đó là có những cách thức marketing hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí. Và việc sử dụng những thùng giấy, hộp đựng hoa quả in offset chính là một trong những cách tốt nhất.

Đặc điểm của thùng giấy, thùng carton đựng rau củ quả xuất khẩu

Với những lợi ích kể trên thì thùng carton, thùng giấy hoặc hộp giấy đựng rau củ quả xuất khẩu là việc làm cần thiết. Vậy chúng cần đạt tiêu chuẩn như thế nào mới đảm bảo được chất lượng hàng? Thực tế, các loại thùng này cần có những tiêu chí:

  • Về kích thước và kiểu dáng sản phẩm được thiết kế theo chuẩn thùng carton, thùng giấy, hộp giấy đựng rau củ quả xuất khẩu, tức là sẽ có các lỗ thông gió để tránh việc bị bầm dập, mất nước…
  • Thùng được làm bằng các chất liệu cứng cáp. Có thể là phần bìa cứng hay sóng từ 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp giúp mang đến sự chắc chắn và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Có nhiều mẫu thiết kế thùng carton đựng rau củ quả

  • Đối với những loại thùng có sử dụng công nghệ in màu offset sẽ có từ 1-4 màu. Nếu cao cấp hơn, có thể sở hữu công nghệ in kéo lụa giúp nhận diện thương hiệu được tốt hơn.
  • Bề mặt của thùng được phủ sơn PU có các hình ảnh và chữ được dập nổi hoặc mờ. Thùng phải mang chất liệu chống thấm nước cao giúp cho việc bảo quản rau củ quả dễ dàng hơn.
  • Các tính năng của sản phẩm phải đảm bảo các tiêu chí về thiết kế tinh tế và khéo léo đồng thời đảm bảo được chất lượng sản phẩm nhưng vẫn mang giá thành tốt và hợp lý.

Cấu tạo thùng giấy, thùng carton đựng rau củ quả xuất khẩu

Với loại hàng hóa là rau củ quả xuất khẩu. Các doanh nghiệp nên lựa chọn những loại thùng có cấu tạo từ 5 lớp hoặc 7 lớp. Vì những nông sản này đôi khi cũng có trọng lượng khá nặng nên cần những loại thùng có cấu tạo chắc chắn để dễ dàng vận chuyển đi xa.

Loại thùng 5 lớp: được cấu tạo từ carton 4 lớp bồi với định lượng cao nên mang đến khả năng chịu lực tốt cho thùng. Thùng được đóng ghim chắc chắn, các lớp giấy được cán mỏng nên không làm ảnh hưởng đến cân nặng của hàng hóa.

Loại thùng 7 lớp: được cấu tạo từ giấy carton 6 lớp, có trọng lượng cao hơn thùng 5 lớp nhưng đổi lại cho khả năng vận chuyển tốt, chống thấm nước. Loại thùng này sẽ dùng để vận chuyển những loại rau củ quả với trọng lượng lớn.

Nên chọn thùng có cấu tạo 5-7 lớp

Trên đây là một số thông tin về thùng giấy, thùng carton đựng rau củ quả xuất khẩu. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại sản phẩm thùng carton phù hợp với nhu cầu đóng gói sản phẩm nông sản của doanh nghiệp mình.

>>MẪU MÃ THÙNG CARTON, OFFSET ĐẸP

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương

Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận,  Gia Lai, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…