Tại sao bạn nên chọn thùng giấy đựng hàng cao su của chúng tôi?

Trong những năm gần đây, cây cao su đang trở thành  một cây trồng thế mạnh và thu hút được nhiều người dân trồng bởi giá trị kinh tế to lớn. Vị thế của ngành cao su Việt Nam trên thế giới ngày càng được khẳng định. Cùng với tốc độ tăng trưởng và phát triển của ngành cao su, thì việc đóng gói cho mặt hàng này cũng ngày càng được chú ý hơn. Và việc thiết kế thùng giấy đựng hàng cao su đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm.  Cao su được ứng dụng trong rất nhiều ngành như: công nghiệp, xây dựng, thủy lợi – thủy điện, y tế , ruột xe, võ xe… Cho nên, việc lựa chọn phù hợp loại bao bì vận chuyển của từng ngành sẽ đem đến nhiều hiệu quả tích cực.

Hiểu được tầm quan trọng của việc đóng gói vận chuyển mặt hàng này, Công ty Hoàng Phát đã sản xuất cung cấp những loại thùng giấy chất lượng giá rẻ đến các doanh nghiệp tại TP HCM và trên cả nước. Chúng tôi có nhiều loại thùng giấy cho khách hàng lựa chọn như thùng ruột xe, võ xe… 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp,…với nhiều kiểu dáng khác nhau. Sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng. Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, chu đáo, chính xác. Quá trình giao hàng nhanh chóng, đảm bảo không làm trễ thời gian của khách hàng.  Miễn phí tư vấn, thiết kế để khách hàng có thể chọn ra những sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp. Hoàng Phát sở hữu máy móc hiện đại, công nghệ in Offset cho ra những hình ảnh, thông tin sắc nét, sống động. Đảm bảo đầy đủ thông tin hợp đồng rõ ràng để có thể giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trinh nhanh chóng, hiệu quả. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ cao, luôn sáng tạo trong công việc.

Lựa chọn công ty chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm trong việc đóng gói, bảo vệ sản phẩm, giao đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

>>> Những Mẫu Đẹp, Sử Dụng Nhiều


CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương
Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình
Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình 
Phước, Bình Thuận,  Tiền Giang, Bến Tre...