Thùng carton hàng may mặc

Thùng carton hàng may mặc của công ty Hoàng Phát sẽ giúp bạn đóng gói được tất cả các mặt hàng như quần áo, mũ nón, tất tay tất chân….để dễ dàng vận chuyển và bảo quản hàng hóa một cách thuận tiện nhất, tránh được bụi bẩn, hư hỏng, bị cũ. Thùng carton hàng may mặc của chúng tôi rất đa dạng về kích thước, phong phú về hinh dáng, màu sắc. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

thùng carton đựng hàng may mặc

Ngành may mặc của Việt Nam hiện nay đã và đang có những tiến bộ nhanh chóng. Một phần đã dành được sự tin tưởng của người dùng trong nước đó là dần hạn chế hàng Trung Quốc ra khỏi thị trường nội địa, một phần khác dần dần khẳng định được chất lượng của các sản phẩm ngành dệt may của nước ta trên thị trường xuất khẩu quốc tế.

Để phục vụ cho người tiêu dùng trong và ngoài nước, các công ty ngành may mặc ngoài chú trọng chất lượng và thiết kế sản phẩm, còn đặc biệt quan tâm đến bao bì sản phẩm, thường lựa chọn thùng carton hàng may mặc để đóng gói, bảo quản sản phẩm, vận chuyển sản phẩm nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Những thuận lợi khi sử dụng thùng carton cho hàng may mặc

Việc sử dụng nguyên liệu bằng giấy làm thùng carton, bao bì đựng hàng đang trở thành một xu thế chung cho cả thế giới. Nguyên nhân là do:

  • Thùng carton được làm từ nguyên liệu giấy tái chế, vừa dễ sử dụng, lại tiết kiệm được diện tích, chi phí đầu tư thấp cho doanh nghiệp
  • Thùng giấy lại vô cùng nhẹ, bạn có sắp xếp gọn gàng khi không cần sử dụng hoặc có thể tái sử dụng, tái chế và đặc biết thân thiện với môi trường, không có chất độc hain gây nguy hiểm cho sức khỏe.
  • Với chi phí thấp, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng hạ giá thành sản phẩm, thu hút được khách hàng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.
  • Tùy theo số lượng, kích thước, trọng lượng và phương thức vận chuyển mà công ty sản xuất thùng carton sẽ lựa chọn chất liệu, lựa chọn loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp để giúp thùng đạt được tiêu chuẩn và sử dụng một cách an toàn.
  • Giúp quảng cáo sản phẩm bằng thông tin, hình ảnh được in trên thùng carton đựng quần áo. Khách hàng sẽ khẳng định được thương hiệu, gây được sự chú ý, thu hút người tiêu dùng

thùng carton đựng hàng may mặc

Công ty Bao Bì Thùng Carton Hoàng Phát uy tín, chất lượng đi đôi với sản phẩm

Các sản phẩm thùng carton của Hoàng Phát đã được hàng nghìn công ty may mặc, doanh nghiệp may quần áo, khách hàng trong cả nước tin tưởng và đánh giá cao. Chúng tôi đã trở thành những người bạn thân thiết, đồng hành cùng nhau trong chặng đường phát triển kinh doanh. Để làm được điều đó, Hoàng Phát luôn tâm niệm “khách hàng chính là mục tiêu hoàn thành công việc, luôn sẽ vì lợi ích của khách hàng mà tạo ra sản phẩm”. Vì thế chúng tôi đã không ngừng học hỏi và hoàn thiện chất lượng sản phẩm của mình.

Về dòng sản phẩm thùng carton đựng may mặc, để có thể tạo ra sự hoàn hảo. Cần phải thự hiện các công đoạn tính toán vô cùng kỹ lưỡng, quan trọng, luôn đòi hỏi các nhà sản xuất thùng carton phải am hiểu kiến thức, phải có đầy đủ kinh nghiệm để không lãng phí tiền bạc, công sức, để tránh việc không đáp ứng được những tiêu chuẩn an toàn làm gây hư hỏng cho sản phẩm. Và Hoàng Phát cam kết các thùng carton hàng may mặc của chúng tôi luôn đạt đưuọc mọi yêu cầu, điều kiện của các nước xuất khẩu.

thùng carton đựng hàng may mặc
thùng carton đựng quần áo

Ngoài ra trên bao bì thùng carton ngành hàng may mặc sẽ được in những thông tin về nguồn gốc xuất xứ về mã vạch, thông tin bảo quản hay chỉ số size, cách thức vận chuyển….Vì thế chúng tôi luôn rất chú trọng đến chất lượng in bao bì giấy, đã đầu tư máy in offset hiện đại nhất hiện nay cho ra những hình ảnh đẹp mắt, đáp ứng đủ tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế cùng như các  nhu cầu của khách hàng dù là khắt khe nhất. Không những thế chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện hơn chất lượng sản phẩm của mình, không tiếc đầu tư vào các trang thiết bị máy móc tốt nhất, công nghệ nhất cùng với một dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn có một không hai tại Việt Nam. Đồng thời luôn đem đến dịch vụ tốt nhất từ trong công việc đến cung cách cứ xử với khách hàng, đều được đào tạo bài nâng cao. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thiết kế, tư vấn viên đều có trình độ và chuyên môn cao. Đội ngũ kỹ thuật có thể vận hành máy móc dễ dàng, thao tác tốt, đội ngũ thiết kế luôn hỗ trợ và tư vấn khách hàng lựa chọn  loại thùng carton nào phù hợp nhất với sản phẩm của mình.

>>MẪU MÃ THÙNG CARTON, OFFSET ĐẸP

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương

Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận,  Gia Lai, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…