Vì sao thùng giấy đựng hàng nặng được ưa chuộng nhiều nhất?

Hàng hóa của bạn quá nặng và cồng kềnh? Bạn cần gửi hàng nặng đi xa nhưng việc đóng gói khiến bạn mất nhiều thời gian . Hãy lựa chọn thùng giấy đựng hàng nặng của chúng tôi , bạn có thể yên tâm trong việc đóng gói, bảo vệ sản phẩm, giao đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Thùng carton size lớn, đựng hàng nặng

Công ty Hoàng Phát là cơ sở sản xuất bao bì, thùng carton đựng hàng nặng: Cơ khí, máy móc, bình nóng lạnh, tivi, tủ lạnh, máy giặt…. tại Tp. Hồ Chí Minh với chất lượng, uy tín, giá thành tốt nhất, giao hàng nhanh nhất. Hàng nặng có rất nhiều loại với kích thước khác nhau, vì vậy Hoàng Phát nhận thực hiện thiết kế theo từng loại hàng nặng riêng biệt. Nguyên liệu chính dùng để sản xuất thùng giấy hàng nặng đó chính là giấy nên hoàn toàn thân thiện với môi trường. Sử dụng thùng giấy đóng hàng nặng cũng giúp bạn dễ dàng sắp xếp khi vận chuyển hoặc dễ dàng phân loại, lưu trữ trong kho.…

Các mẫu thùng giấy đựng hàng nặng được chúng tôi thiết kế ấn tượng, công nghệ in Offset, carton 7 lớp có thể in hình ảnh và thông tin lên phía bề ngoài của thùng giúp khách hàng sẽ dễ tiếp cận và phân loại các sản phẩm cũng như giúp công ty bạn quảng bá thương hiệu tốt hơn. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, kỹ lưỡng của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ cao, luôn sáng tạo trong công việc. Quá trình giao hàng nhanh chóng, đảm bảo không làm trễ thời gian của khách hàng. Miễn phí tư vấn, thiết kế để khách hàng có thể chọn ra những sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp.

Thung đựng hàng nặng, 7 lớp, đựng hàng cơ khí, máy móc

Thùng giấy đựng hàng nặng: Cơ khí, máy móc, bình nóng lạnh, tivi, tủ lạnh, máy giặt…. không chỉ giúp doanh nghiệp bạn giải quyết các vấn đề như bảo đảm sự an toàn cho sản phẩm khi vận chuyển, quảng bá thương hiệu, bảo vệ môi trườn mà còn giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được một lượng chi phí lớn vì giá thùng giấy đựng hàng nặng của chúng tôi vô cùng rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Sản phẩm được áp dụng sản xuất với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại nên quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm với chất lượng sản phẩm. Công ty Hoàng Phát luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong hành trình tìm kiếm thành công thông qua bao bì sản phẩm.

>>> Những Mẫu Đẹp, Sử Dụng Nhiều


CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương
Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình
Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình 
Phước, Bình Thuận,  Tiền Giang, Bến Tre...