Vì sao nhiều doanh nghiệp chọn thùng carton đựng quạt điện?

Thùng carton, thùng giấy hiện là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặc biệt là thùng giấy, thùng carton đựng quạt điện. Chúng không chỉ có khả năng bảo vệ sản phẩm đựng bên trên mà còn là một hình thức giúp doanh nghiệp quảng cáo rất hiệu quả.

Vậy những thùng carton dùng để đựng quạt điện có đặc điểm như thế nào? Vì sao nên chọn thùng carton thay vì những mẫu sản phẩm khác? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Dùng thùng carton bảo vệ quạt điện được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Giới thiệu về thùng carton đựng quạt điện

Về cơ bản, thùng carton, thùng giấy là một sản phẩm giữa các loại giấy khác nhau mà cấu tạo thành một kết cấu bền vững có hình thù rõ ràng (chủ yếu hình chữ nhật, hình vuông) có tác dụng bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển cũng như quảng bá thương hiệu của công ty đến với khách hàng.

Thùng Carton, thùng giấy chính là thùng offset sử dụng công nghệ In Offset để gán hình ảnh mà nhà sản xuất mong muốn lên các tấm Carton như một hình thức quảng cáo.

Đặc điểm thùng carton, thùng giấy in offset đựng quạt điện

Được dùng để vận chuyển quạt điện – một trong những thiết bị điện tử dễ hỏng hóc, hư vỡ, nên thùng carton offset có kích thước khá lớn (tuy nhiên, kích thước của thùng phụ thuộc vào từng loại quạt điện), các mặt của thùng phải dày để bảo vệ thiết bị tốt hơn.

Lớp mặt: Hộp giấy carton giá rẻ có lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng, vàng hoặc nâu. Thường là loại giấy phẳng – mịn đẹp.

Lớp giữa: Lớp giấy tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh. Được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm thùng carton.

Lớp đáy: Có thể là lớp giấy bình thường hoặc là 1 lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực.

Cấu tạo thùng carton offset đựng quạt điện

Cũng như các thùng carton đựng thiết bị, sản phẩm khác,thùng carton đựng quạt điện được sản xuất từ sợi gỗ tổng hợp có tính chất sợi, có không gian 3 chiều được tạo thành nhờ vào sự liên kết Hydro không chất kết dính. Kết cấu sóng giấy bao gồm:

– Sóng A: Độ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.
– Sóng B: Độ cao sóng giấy 2.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.
– Sóng E: Độ cao sóng giấy 1.5 mm – thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.

Tùy vào mục đích sử dụng đóng gói sản phẩm gì mà chúng ta phối hợp các loại sóng và số lớp giấy (3 lớp, 5 lớp, 7 lớp) cho thích hợp. Lớp giấy ngoài có thể bồi thêm các loại khác như Ivory, Duplex,…để hình in được lên màu rõ ràng sắc nét.

Riêng với thùng carton đựng quạt điện thì các doanh nghiệp nên ưu tiên chọn các loại thùng có cấu tạo từ 5-7 lớp với kết cấu sóng giấy A hoặc B để có thể bảo vệ sản phẩm tốt nhất!

Bảo vệ quạt điện thì cần các sản phẩm thùng carton chất lượng tốt

Công nghệ in offset lên thùng carton

In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

Các ưu điểm của kĩ thuật in offset:

 • Chất lượng hình ảnh đạt tiêu chuẩn cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.
 • Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
 • Việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn.
 • Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

Những yếu tố quan trọng nhất trong quá trình in ảnh hưởng đến màu sắc bìa in:

 • Độ dày lớp mực trên giấy (tỉ lệ với Mật độ tông nguyên DV khi đo bằng Mật độ kế)
 • Chất lượng giấy in
 • Độ chồng mực (gắn chặt với thứ tự in chồng màu).

 Thứ tự in chồng màu

 • Thứ tự in chồng màu tác động trực tiếp đến độ nhận mực và ảnh hưởng đến màu in ra. Khi in một màu lên giấy trắng sẽ có nhiều sự khác biệt so với in màu đó lên một lớp mực in trước đã khổ, hoặc in 2 hay 4 màu in ướt – chồng – ướt. Khi in ướt – chồng – khô (tức là in nhiều màu trên một máy một màu) và ướt – chồng – ướt, độ nhận mực có độ khác biệt ảnh hưởng đến kết quả in, đặt biệt đối với ướt – chồng – ướt thì độ tách dính (tack) của mực in có vai trò rất quan trọng, nó phài giảm dần từ đơn vị đầu đến đơn vị cuối.
 • Tùy vào tính chất công việc in, lọai máy (một hay nhiều màu, tức là in ướt – chồng – khô, ướt – chồng – ướt) và hiệu quả màu sắc cần có mà thay đổi thứ tự chồng màu. Nếu muốn in thử, bạn cần phải làm theo đúng thứ tự.

Lý do chọn mua thùng carton đựng quạt điện

Khác với phương pháp in thông thường, sản phầm thùng carton in offset có một số đặc điểm ưu việt sau:

 • Kỹ thuật in offset tạo nên những thành phẩm có chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động.
 • Dễ kết hợp với các chất liệu khác tạo độ cứng, chống hơi nước, tránh thấm khí. Bề mặt bám dính tốt thuận lợi cho việc in ấn.
 • Hộp có khối lượng nhẹ, không tốn nhiều chi phí vận chuyển cho những lô hàng lớn.
 • Chất liệu giấy không gây ô nhiễm môi trường, có thể tái chế để sử dụng lại
 • Bảo vệ hàng hóa trong mọi điều kiện lưu trữ và vận chuyển.
 • Truyền tải một cách chính xác nhất thông điệp của thương hiệu tới khách hàng.
 • Giá cả ưu đãi, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Chính vì các đặc điểm ưu việt trên của thùng carton cùng với tính năng tuyệt vời của công nghệ in offset, thùng carton đựng quạt điện trở nên tiện dụng và ngày càng phổ biến.

>>MẪU MÃ THÙNG CARTON, OFFSET ĐẸP

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương

Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận,  Gia Lai, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…