Có nên sử dụng thùng carton cho ngành công nghiệp nặng không?

Hiện nay, dùng thùng giấy, thùng carton cho ngành công nghiệp nặng trở thành xu hướng trong nền kinh tế. Không chỉ để bảo quản các mặt hàng tốt hơn, vận chuyển một cách dễ dàng hơn mà chúng còn giúp doanh nghiệp PR hiệu quả.

Đặc điểm của thùng giấy, thùng carton cho ngành công nghiệp nặng

Thùng giấy, thùng carton được biết đến với nhiều kết cấu và có các kích thước khác nhau. Riêng với sản phẩm của ngành công nghiệp nặng đòi hỏi nhà sản xuất phải có những yêu cầu khắt khe hơn những loại thùng khác.

Lý do có thể hiểu đơn giản do loại thùng này liên quan đến vấn đề trọng lượng của sản phẩm. Ngoài ra còn là yếu tố thẩm mỹ nếu các sản phẩm này muốn xuất khẩu ra các nước khác nhau trên thế giới. Điều này sẽ làm gia tăng hơn giá trị của sản phẩm, mang lại thương hiệu và sự uy tín cho nhà sản xuất.

Trong ngành công nghiệp năng, những phụ kiện, thiết bị thường có trọng lượng lớn nên thùng carton giấy, thùng carton cần phải đáp ứng đầy đủ về độ cứng, dày dặn, không bục nát, không thấm nước trong suốt quá trình vận chuyển.

Thùng carton được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp nặng

Lợi ích khi sử dụng thùng giấy, thùng carton cho ngành công nghiệp nặng

Ngày nay, không phải bất kỳ riêng ngành nào. Các công ty ngoài chú trọng về chất lượng sản phẩm thì còn luôn hướng tới yếu tố hình thức của bao bì. Do đó, thùng carton, thùng giấy luôn được sử dụng để tăng thêm giá trị sản phẩm cho doanh nghiệp của mình.

Được cấu tạo từ những lớp giấy bền khác nhau, thông thường mặt ngoài của giấy sẽ có độ bóng để dễ dàng in ấn. Khi tiến hành thiết kế, làm phần thô của thùng thì sẽ tiến hành in ấn sản phẩm, khẩu hiệu riêng cho từng doanh nghiệp. Những hình ảnh, logo này sẽ được bao bọc bên ngoài thùng để mang đến tính chuyên nghiệp nhất.

Sử dụng thùng carton là 1 hình thức Marketing rất hiệu quả cho doanh nghiệp

Logo in trên những thùng carton sẽ do doanh nghiệp đưa ra. Nhưng cũng có một vài trường hợp công ty thiết kế sẽ tiến hành tư vấn để đưa ra những hình ảnh cụ thể và phù hợp với sản phẩm.

Khi nhìn vào những hình ảnh, dòng chữ trên thùng carton khách hàng có thể biết được chính xác những sản phẩm hay chức năng sản phẩm chứa bên trong đó như thế nào. Mặc dù chưa được tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.

Việc bố trí hài hòa giữa các linh kiện, thiết bị ngành công nghiệp nặng tại bên trong hay bên ngoài nhờ thùng carton sẽ làm gia tăng đáng kể chất lượng, uy tín và giá thành của sản phẩm. Điều này cũng là một yếu tố giúp kích thích việc mua bán trở nên thuận lợi hơn.

Tại sao nên sử dụng thùng carton cho ngành công nghiệp nặng

Những ấn phẩm in trên bao bì hiện nay trở thành một phương thức truyền thông được các nhà sản xuất công nghiệp ưa chuộng. Việc này dẫn đến những nhà sản xuất thùng carton luôn tận dụng những nhu cầu này của khách hàng để áp dụng và cho ra đời những sản phẩm thùng carton, thùng giấy dùng cho ngành công nghiệp nặng chất lượng nhất, thuận tiện cho quá trình vận chuyển hàng hóa.

Thêm nữa, mỗi doanh nghiệp sẽ có một thương hiệu riêng và không lẫn lộn với bất kỳ doanh nghiệp nào khác. Nên khi nhìn vào thùng giấy khách hàng có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp có uy tín hay không.

Chính điều này giúp cho ngành sản xuất thùng carton sẽ là một trong những ngành phát triển trong tương lai.

Lựa chọn đúng đắn khi sử dụng thùng carton Hoàng Phát 

Công ty bao bì Hoàng Phát luôn đồng hành cũng các doanh nghiệp lớn nhỏ trong việc tìm kiếm sự sáng tạo, đổi mới trong quy trình đóng gói và giới thiệu sản phẩm.

Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tư vấn và đưa ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hoàng Phát – Địa chỉ tin cậy cho khách hàng đặt thùng carton

Chất lượng sản phẩm luôn được bảo hành tốt nhất. Công nghệ in offset luôn cho ra những sản phẩm có màu sắc tinh tế, sắc nét và vô cùng bắt mắt.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng những loại thùng giấy, thùng carton cho ngành công nghiệp nặng, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

>>MẪU MÃ THÙNG CARTON, OFFSET ĐẸP

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương

Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận,  Gia Lai, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…