Thùng giấy Carton giá rẻ, Hộp in Offset giá rẻ

Thùng giấy carton 3, 5 và 7 lớp giá rẻ

Hiện nay nhu cầu mau thùng giấy carton giá rẻ, hộp in offset tại TPHCM , Bình Dương, Long An, Tây Ninh… rất nhiều, nhưng không biết tìm công ty sản xuất thùng carton giá rẻ ở đâu? Nhà cung cấp nào giá cả cạnh tranh, chất lượng, hàng hóa uy tín, đáng tin cậy và nhiều ưu đãi hấp dẫn luôn là câu hỏi cho các khách hàng. Với nguồn nguyên liệu dồi dào, công nghệ sản xuất hiện đại, tạo ra những sản phẩm carton giá rẻ, đa dạng từ chất liệu, kết cấu, đến màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng khác nhau. Với đa dạng mẫu mã từ thùng carton giá rẻ 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp, cán màng, chống thấm, in Offset, in Flexo chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại thời điểm khó khăn chung của thế giới, để tối ưu chi phí, thì tìm nhà cung cấp thùng giấy Carton giá rẻ, có nhà máy tại TpHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai… là một lựa chọn nên làm cho các nhà sản xuất. Để có được giá rẻ nhất thị trường, ngoài yếu tố nguồn nguyên liệu chủ động, công nghệ hiện đại giảm sức lao động, chúng tôi còn tối ưu về các chi phí quản lý… Nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng.

Hộp Carton giá rẻ là một sự lựa chọn cho khách hàng
Thùng giấy carton 5 lớp giá rẻ

Một số ưu điểm mà bạn nên chọn thùng carton, hộp in offset để đóng gói: Chi phí thấp, nâng cao giá trị của sản phẩm khi tới tay khách hàng; Thể hiện sự chuyên nghiệp, nâng tầm kinh doanh; Dùng trong bảo quản sản phẩm rất tốt; Hạn chế hàng hóa bị đỗ vỡ trong quá trình di chuyển; Chất liệu thân thiện với môi trường; Việc in ấn thương hiệu trên thùng giấy và hộp giấy carton sẽ là kênh quảng bá thương hiệu rất tốt.

Hiểu được nhu cầu cũng như tầm quan trọng của thùng giấy carton, hộp in offset, Hoàng Phát với 4 nhà máy sản thùng carton giá rẻ tại TpHCM, Long An, Tây Ninh và Bình Dương đạt tiêu chuẩn, đảm bảo cho chất lượng sản phẩm chịu được độ bền cao. Ứng dụng rộng rãi trong các ngành hàng như thùng carton giá rẻ 3, 5 và 7 lớp; đựng nông sản, may mặc hay thùng giấy carton đựng giày da, thực phẩm…Không chỉ sở hữu hệ thống sản phẩm chất lượng tốt được bán với mức giá hợp lý. Công Ty Hoàng Phát luôn được đảm bảo nhanh chóng và đúng thời gian quy định. Uy tín và trách nhiệm là điều mà Hoàng Phát luôn không ngừng nỗ lực đem đến cho các khách hàng.

>>> Những Mẫu Đẹp, Sử Dụng Nhiều


CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương
Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình
Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình 
Phước, Bình Thuận,  Tiền Giang, Bến Tre...