Thùng carton, vỏ hộp giấy đựng hoa

Để cải thiện thị phần của một mặt hàng một ngành nghề đòi hỏi nhà quản lý phải biết nhìn xa trông rộng. thị trường nó như một chiếc bánh vậy. khi tạo được được nhiều cái dao để cắt miếng bánh, ắt chúng ta sẽ có được nhiều phần bánh. Thị trường buôn bán hoa cũng đang như một chiếc bánh, nếu chúng ta có nhiều cái dao, mang đi cắt ở nhiều nơi, tức là lợi nhuận chúng ta sẽ mang lại ở những nơi này. Nhưng tạo được con dao rồi, cắt như thế nào, thì lại phải có cơ hội. thì đây cơ hội đã đến.

Trong những năm gần đây, ngành nông của chúng ta đã và đang phát triển trên một tầng cao mới, đã cho ra đời các loại hoa mới, được lai tạo với nhau không chỉ dành cho các mùa lễ lớn tại Việt Nam mà còn dành cho việc xuất khẩu sang nước ngoài, với các nước như Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Pháp,… Nhưng câu hỏi luôn được đặt ra với các nhà sản xuất hoa là chúng sẽ vận chuyển như thế nào? Sắp xếp ra sao để hoa không bị đè bẹp, hay bị thâm, và chứa đựng bằng cái gì để giúp đảm bảo trên quãng đường vận chuyển đường dài? Để trả lời hết các câu hỏi đó, chúng tôi công ty Hoàng Phát – chuyên sản xuất thùng carton, vỏ hộp giấy đựng hoa sẽ giúp các bạn mọi thắc mắc đó.

Thùng carton đựng hoa

Là một trong những công ty uy tín, cũng như đứng đầu về thùng carton trên thị trường hiện nay, bằng những công nghệ tiên tiến và hiện đại chúng tôi đã cấu tạo thùng carton theo 3 dạng sóng. Thùng giấy carton được sản xuất từ sợi gỗ có tính chất sợi, có không gian 3 chiều được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro không chất kết dính. Kết cấu sóng giấy bao gồm:

– Sóng A : Độ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.

– Sóng B : Độ cao sóng giấy 2.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.

– Sóng E : Độ cao sóng giấy 1.5 mm – thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.

Phân loại thùng Carton: Thông thường thùng carton sử dụng thùng carton 3 lớp, với chất lượng thùng vừa đảm bảo được chịu lực của sản phẩm, chi phí sử dụng không quá cao. Đối với thùng carton 5 lớp, 7 lớp sẽ được lựa chọn khi khối lượng thiết bị khá lớn, …

Thùng Carton 3 lớp: được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng giấy Carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa. Và theo đánh giá, nếu để đựng hoa thì bạn nên sử dụng thùng carton 3 lớp là tốt nhất, vì chúng nhỏ gọn, dễ di chuyển, cũng như dễ sắp xếp và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Thùng Carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Thùng giấy Carotn 5 lớp được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng lẫn khối lượng.

Thùng Carton 7 lớp: được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Thùng giấy Carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu để đựng các ngành hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc,..

Tại sao phải chọn công ty Hoàng Phát chúng tôi mà không phải công ty khác?

  • Giá thành chúng tôi là rẻ nhất trên thị trường, cạnh tranh với các công ty khác.
  • Là một trong những công ty tiên phong, đi đầu trong việc sản xuất thùng carton mang tính quốc tế và hợp với tiêu chuẩn quốc gia.
  • Công nghệ in offset 4 màu, đảm bảo chất lượng màu sắc khi thiết kế.
  • Được tư vấn và chăm sóc khách hàng miễn phí.
  • Không cần đặt số lượng lớn, mới được mua vì chúng tôi cũng bán lẻ.
  • Giao hàng nhanh chóng, và theo yêu cầu của người dùng.
  • Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp đem đến sự hài lòng cho nhà sản xuất và người tiêu dùng.

>>MẪU MÃ THÙNG CARTON, OFFSET ĐẸP

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương

Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận,  Gia Lai, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…