Thùng giấy, thùng carton đựng tủ sách, giá kệ xuất khẩu

Bảo quản, vận chuyển hàng xuất khẩu không hề dễ dàng đặc biệt là các sản phẩm tủ sách, kệ sách. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn thùng giấy, thùng carton đựng tủ sách, giá kệ xuất khẩu. Cách này khá hiệu quả, giải quyết được vấn đề vận chuyển và bảo quản đồng thời là phương pháp PR, martketing thương hiệu.

1. Đặc điểm của thùng, thùng carton, thùng giấy khổ lớn đựng tủ sách, giá kệ xuất khẩu

Đặc thù của những sản phẩm tủ sách, giá kệ thường khá cồng kềnh. Nếu là những khối liền không tháo dỡ được thì sẽ rất khó đóng gói và vận chuyển. Do đó tất cả những loại thùng carton này phải thực sự bền, chịu lực tốt.

Thùng giấy carton khổ lớn dùng cho giá sách, kệ gỗ thường có khổ từ 2m – 2,5m. Tuy nhiên đây lại là loại giấy carton có định lượng cao và rất ít công ty bao bì có thể cung cấp được. Nguyên nhân vì để sản xuất loại giấy này cần có dây chuyền máy móc hiện đại cùng với chi phí đầu tư lớn.

Kệ sách có trọng lượng lớn nên cần những thùng giấy, thùng carton khổ lớn, dày dặn

Để đáp ứng điều này đòi hỏi công ty chuyên sản xuất thùng carton phải là đơn vị dám đầu tư cả về trang thiết bị và đội ngũ nhân viên có trình dộ cao, lành nghề.

Ngoài ra những sản phẩm này còn phải đáp ứng những đặc điểm như:

 • Kích thước thùng trong khoảng 0,5 – 2,2m
 • Chất lượng của thùng đảm bảo yếu tố bền đẹp, cứng cáp và chắc chắn
 • Định lượng giấy đạt tiêu chuẩn trên 275lbs và chịu được lực trên 25kg.
 • Nếu xuất khẩu vào thị trường châu Âu sẽ phải tuân theo yêu cầu về RoSH, tiêu chuẩn ITCC Lab
 • Cấu tạo thùng carton có thể là 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp.

2. Tại nên nên lựa chọn thùng carton đựng tủ sách, giá kệ xuất khẩu

Sở dĩ nhiều doanh nghiệp sử dụng thùng carton, thùng giấy đựng giá sách kệ gỗ là do:

 • Vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn: Những sản phẩm có thể tách thành từng khối sẽ không bị thất lạc các bộ phận, dễ dàng cho khẩu lắp đặt
 • Bảo quản hàng hóa: giá sách, giá kệ xuất khẩu trong quá trình vận chuyển nếu không bảo quản cẩn thận sẽ bị trầy xước thậm chí là hư gỏng, gãy vỡ. Dùng thùng carton có cấu tạo 5-7 lớp, dày dặn sẽ hạn chế được tình trạng này tối đa.
 • Phương pháp PR – Martketing: Hầu hết trên các thùng giấy, thùng carton đựng tủ sách, giá kệ xuất khẩu các doanh nghiệp đều in thông tin thương hiệu lên bao bì. Đây là một cách định vị thương hiệu của doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng và đối tác khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư: Thực tế chi phí sản xuất thùng carton, thùng giấy không hề đắt đỏ. Một sản phẩm vừa giúp doanh nghiệp vận chuyển hàng, bảo vệ chất lượng hàng hóa đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp PR hiệu quả thì với chi phí đầu tư như vậy rất rẻ.

Dùng thùng carton là phương pháp bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển rất tốt

Đây chính là lý do vì sao doanh nghiệp lựa chọn thùng carton, thùng giấy đựng hàng hóa xuất khẩu không riêng gì mặt hàng tủ sách, giá kệ.

3. Hoàng Phát – địa chỉ tin cậy sản xuất thùng giấy, thùng carton đựng tủ sách, giá kệ xuất khẩu

Thị trường hiện nay có sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp cung cấp những loại thùng carton chứa giá sách, kệ gỗ. Thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có những sản phẩm chất lượng để làm hài lòng khách hàng. Do đó, hãy luôn là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn những đơn vị cung cấp thùng carton, thùng giấy khổ lớn đựng tủ sách, giá kệ xuất khẩu uy tín và chất lượng nhất.

Hoàng Phát là một trong những đơn vị sản xuất thùng carton đựng giá sách, kệ gỗ lâu năm trên thị trường. Với sự thấu hiểu đặc điểm của sản phẩm, yêu cầu về chất lượng sản phẩm thùng giấy, thùng carton của công ty luôn cao hơn so với những mặt hàng khác.

Hoàng Phát – Địa chỉ sản xuất thùng carton khổ lớn theo yêu cầu uy tín

 • Nguyên liệu sản xuất chất lượng: Hoàng Phát luôn nhập loại giấy carton khổ lớn cùng định lượng cao. Chúng tôi sản xuất những sản phẩm này trên dây chuyền máy móc hiện đại chất lượng tốt nhất. Hiển nhiên sẽ cho ra đời những dòng sản phẩm có chất lượng cao, bền bỉ, chắc chắn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên giỏi: Tất cả công nhân viên tại Hoàng Phát đều có tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm. Khách hàng chỉ cần đưa ý tưởng, công ty sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí đến khi khách hàng hài lòng rồi mới bắt đầu tiến hàng sản xuất theo số lượng khách yêu cầu. Công ty luôn cam kết chất lượng đầu ra tốt nhất.
 • Giao hàng đúng hạn: Hoàng Phát đủ nhân lực và khả năng nhận số lượng hàng lớn trong một thời gian ngắn. Công ty có hợp đồng rõ ràng, quy định thời gian giao hàng cụ thể. Nếu không hoàn thành đúng hạn hoặc chất lượng không như cam kết, công ty sẵn sàng bồi thường hợp đồng.
 • Chính sách ưu đãi hấp dẫn: Với những khách hàng sản xuất số lượng hàng lớn, công ty sẽ có những chính sách ưu đãi riêng về giá thành, chi phí vận chuyển.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt thùng giấy, thùng carton đựng tủ sách, giá kệ xuất khẩu, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá cụ thể, chi tiết và tư vấn về dòng sản phẩm phù hợp nhất.

>>MẪU MÃ THÙNG CARTON, OFFSET ĐẸP

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương

Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận,  Gia Lai, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…