Thùng carton đựng trứng gà, trứng vịt

Thùng carton đựng trứng gà, trứng vịt được làm từ nguyên liệu giấy đã dần dần trở thành xu hướng mới trong ngành đóng gói bao bì vận chuyển an toàn cho loại sản phẩm dễ vỡ này. Các vĩ trứng sẽ không còn gặp tình huống bể vỡ giữa đường vận chuyển nữa và rất thuận tiện cho các cơ sở sản xuất trứng gia cầm đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Như trước đây, việc thu hoặc và cất trữ trứng được thực hiện khá đơn giản, từ việc giữ trứng trong các bịch ny lông có lót rơm ở nông thôn, đến sau này cải tiến hơn có các vỉ nhựa để trữ trứng. Nhưng thật sự vấn đề bảo quản và vận chuyển trứng gặp rất nhiều khó khăn.

Trứng được thu gom không thông qua bất kì khâu xử lý vệ sinh nào nên rất dễ bị nhiễm vi khuẩn từ chuồng trại và trở thành nguồn lây bệnh cho người tiêu dùng. Không những thế chính vì môi trường bảo quản trứng không tốt cũng dẫn đến chất lượng trứng không được kéo dài. Việc trữ trứng trong các vĩ nhựa tái chế kích cỡ 30 trứng và khi vận chuyển từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ hoặc vận chuyển hàng đi xa các vĩ sẽ được xếp chồng lên nhau rồi buộc lại bằng dây cố định, tuy nhiên vẫn luôn gặp vấn đề bể vỡ thất thoát do khối hàng không kín đáo, không tránh được lực tác động từ bên ngoài.

 

Sau đó với mô hình sản xuất trứng công nghiệp theo quy mô xí nghiệp ra đời, và để đáp ứng nhu cầu thời điểm đó ngành bao bì đã cho ra đời các loại hộp đựng trứng bằng nhựa trong có nắp đậy, giúp cố định trứng nội trong hộp đựng, các vĩ nhựa lớn (30 trứng) phần lớn chỉ sử dụng trong nội bộ cơ sở sản xuất kinh doanh. Việc áp dụng các hộp nhựa đựng trứng đã góp phần quảng bá được thương hiệu cơ sở sản xuất đến người tiêu dùng, vì có thể dán nhãn bên ngoài vỏ hộp. Đồng thời tạo sự thuận tiện cho người tiêu dùng khi mua trứng từ nơi cung cấp đem về nhà nếu mua với số lượng nhỏ.

Bên các nước Âu Mỹ, họ thường sử dụng trứng đựng trong các hộp giấy nén thay vì như hộp nhựa như ở Việt Nam. Tuy nhiên dù ở đâu đi nữa, thì câu hỏi đặt ra cho lĩnh vực trứng gia cầm chính là “sẽ vận chuyển trứng thế nào để hiệu quả?”

Câu trả lời sẽ là: cải tiến từ những vấn đề cũ. Ngày trước, các đóng gói trong quá trình vận chuyển trứng thật sự không kín đáo và cố định, chính vì thế rất dễ xảy ra bể vỡ. Vậy bây giờ chỉ cần làm sao cho các hộp trứng, các khay đựng trứng được bao kín và cố định. Chính là sử dụng thùng carton đựng trứng gà, trứng vịt.

Với cấu tạo từ giấy thân thiện với môi trường, đồng thời có khả năng tái sử dụng, tái chế tốt. Thùng carton đựng trứng đã trở thành cứu cánh cho việc vận chuyển bảo quản trứng an toàn từ nhà máy đến nơi phân phối và đến tay người tiêu dùng.

Tuỳ theo nhu cầu vận chuyển của từng đơn hàng, mà công cty bao bì giấy sẽ cho ra những loại thùng với kích cỡ phù hợp nhất. Từ khối vuông hay chữ nhật, cao thấp khác nhau, đến bề dầy của thành thùng carton cũng rất đa dạng đáp ứng được mọi yêu cầu từ phái khách hàng.

Hiện tại, trên thị trường bao bì thùng giấy, có các loại thùng như sau: 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Thùng carton đựng trứng gà, trứng vịt thông thường vận chuyển bằng đường bộ với số lượng lớn và cần sự cứng cáp có thể dùng loại thùng carton 5 lớp. Với những đơn hàng vận chuyển gần, thời gian sử dụng ngắn có thể sử dụng các thùng carton 3 lớp. Điều lưu ý ở đây chính là các nhà máy sản xuất trứng gia cầm vẫn phải sử dụng các khay đựng trứng cố định trứng bên trong lòng thùng nhé. Tuỳ vào cách tính toán chi phí về trọng lượng và phí vận chuyển, mà nhà máy sản xuất trứng gia cầm có thể sử dụng khay đựng trứng bằng nhựa hay bằng giấy nén.

Công ty bao bì giấy Hòang Phát chúng tôi chuyên cung cấp các loại thùng carton với các quy cách khác nhau đáp ứng được mọi yêu cầu của Khách hàng. Mọi thông tin về sản phẩm có thể tham khảo thêm trên trang web http://hoangphatpacking.vn

>>MẪU MÃ THÙNG CARTON, OFFSET ĐẸP

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương

Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận,  Gia Lai, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…