Sản xuất thùng carton đựng ruột xe số lượng theo yêu cầu

Nhằm giúp cải thiện lượng tiêu thụ sản phẩm của một ngành nghề đòi hỏi nhà quản lý phải biết đảm bảo đủ các yếu tố về chất lượng sản phẩm, chiêu thức quảng cáo, bảo quản sản phẩm. Thị trường ruột xe, săm lốp Việt Nam trong những năm gần đây luôn dành được nhiều thuận lợi, ngoài cung cấp cho thị trường trong nước chúng ta còn xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới mang lại công ăn việc làm cho nhiều người, cải thiện tình hình kinh tế.

Một câu hỏi đặt ra, khi vận chuyển những sản phẩm săm lốp xe các doanh nghiệp thường vận chuyển như thế nào. Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng đi tìm hiểu thùng carton đựng ruột xe trong bài viết dưới đây.

Thùng giấy đựng săm xe của khách hàng

Thùng carton đựng ruột xe của Hoàng Phát có gì đặc biệt

Công ty Hoàng Phát là đơn vị uy tín, đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất thùng carton trên thị trường hiện nay. Toàn bộ quy trình sản xuất được dựa theo công nghệ tiên tiến và hiện đại với mỗi sản phẩm thùng giấy đựng ruột xe được cấu tạo theo dạng sóng để đảm bảo chống va đập, bảo vệ an toàn cho sản phẩm.

Các sản phẩm thùng carton của Hoàng Phát  sử dụng công nghệ in offset chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chuẩn để phục vụ trong nước và xuất khẩu. Điều này vừa khiến cho khách hàng tin tưởng lựa chọn, lại là một chiêu thức giúp doanh nghiệp marketing hiệu quả.

Có đa dạng chất liệu giấy từ 3 lớp phụ vụ cho các sản phẩm ruột xe giá rẻ trong nước, đến các loại giấy bìa 5 lớp hoặc 7 lớp chất lượng cao để phục vụ hoạt động xuất khẩu. Vì thế nên khách hàng dễ dàng chọn lựa được loại thùng carton phù hợp với doanh nghiệp mình nhất, chi phí còn luôn tối ưu nhất.

Công nghệ in offset hiện đại cho màu sắc và hình ảnh sắc nét

Cấu tạo thùng carton đựng ruột xe của Hoàng Phát

Chất liệu thùng giấy carton được sản xuất từ những loại gỗ có chất sợi, không gian 3 chiều được tạo thành nhờ có sự liên kết hydro không có chất kết dính. Trong đó các sóng giấy bao gồm:

  • Sóng A: có độ cao 4,7mm, được làm từ tấm sử dụng sóng A có khả năng chịu được lực phân tán tốt trên toàn bộ bề mặt của tấm giấy.
  • Sóng B có độ sóng 4,7mm, chịu được độ xuyên thủng cao
  • Sóng E có độ sóng giấy 1,5mm dùng cho những thùng chứa vật nhẹ.

Thông thường, với mỗi sản phẩm thùng carton đựng ruột xe của Hoàng Phát còn được phân thành các loại thùng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp và chi phí sẽ tăng tương ứng với số lớp giấy.

Cấu tạo các lớp sóng ở thùng đựng săm xe

Thùng giấy carton in offset đựng ruột xe có mấy loại

Thùng carton đựng săm xe 3 lớp: dùng cho những loại hàng hóa có trọng lượng nhỏ,gọn như săm xe là một ví dụ vì chúng có thể dễ dàng gấp gọn. Loại 3 lớp này được cấu tạo với 2 lớp thông thường phẳng ở bên ngoài, 1 lớp sóng ở giữa. Đây là loại thùng được nhiều người ưa chuộng vì chúng rất nhỏ gọn cùng dễ dàng di chuyển, sắp xếp lại còn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Thùng carton đựng săm xe 5 lớp: có cầu tạo bởi 2 lớp ngoài, 3 lớp bên trong (2 lớp sóng, 1 lớp phẳng). Loại thùng này sẽ phù hợp với việc đóng gói ruột xe có trọng lượng nặng, tránh làm thùng bị rách trong lúc vận chuyển.

Thùng carton đựng ruột xe 7 lớp: có thiết kế 2 lớp bên ngoài, 5 lớp sóng bên trong dùng chủ yếu cho các loại hàng ruột xe lớn như ô tô, xe máy phụ vụ xuất khẩu

Quy trình sản xuất hiện đại tự động

Vì sao nên chọn thùng carton đựng ruột xe của Hoàng Phát

Hoàng Phát luôn cam kết có giá thành thùng giấy in offset rẻ nhất trên thị trường, tự tin cạnh tranh với các côn ty khác.

Luôn đứng đầu, đi tiên phong trong việc sản xuất thùng carton mang tính quốc tế, phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia.

Tại Hoàng Phát khách hàng được sở hữu công nghệ in offset 4 màu, chất lượng tinh xảo, cho ra màu sắc sản phẩm bắt mắt.

Đến với chúng tôi khách hàng luôn nhận được sự tư vấn miễn phí, nhiệt tình. Quý khách chỉ cầ cung cấp loại sản phẩm ruột xe cần đóng thùng có kích thước, yêu cầu về chất liệu, công nghệ in ra sao, còn lại sẽ đều do Hoàng Phát phụ trách.

Giao hàng trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.

Đối với tất cả các khách hàng, chúng tôi luôn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, trong đó có chương trình mua càng nhiều giá càng giảm luôn dành được nhiều sự quan tâm của các đơn vị trên toàn quốc.

Nếu các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân có nhu cầu tìm hiểu những sản phẩm thùng carton đựng ruột xe hãy nhanh chóng liên hệ với Hoàng Phát để có được thông tin chính xác cùng sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.

>>MẪU MÃ THÙNG CARTON, OFFSET ĐẸP

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương

Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận,  Gia Lai, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…