Thùng carton đựng giày da chuyển phát nhanh

Trước sự phát triển chóng mặt của thế giới mạng, kinh doanh online kéo theo sự bùng nổ của dịch vụ chuyển phát nhanh. Nắm bắt được xu thế của thị trường, Hoàng Phát với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực in thùng carton sẵn sàng đáp ứng dòng sản phẩm thùng carton đựng giày da chuyển phát nhanh.

Trong thời đại ngày nay, thời trang đang đi sâu vào từng hơi thở của mỗi người, ngoài trang phục thì giày dép là những phụ kiên rất được đề cao. Bằng chứng bên cạnh nhưng thượng hiệu của Việt Nam như Juno, Vina giầy, Kim Thành,.. còn hàng loạt các thương hiệu thời trang như: Gucci, Louis Vuiton, Nine West,…Người tiêu dùng cũng không bỏ quên dòng sản phẩm giày đóng tay. Như vậy, người tiêu dùng dù trong những hoàn cảnh khó khăn hoàn toàn có thể order sản phẩm, nhận hàng nhanh chóng.

Vấn đề đặt ra cho các chủ shop chủ thương hiệu, ngành hàng thời trang là dòng hàng cao cấp có giá trị, quá trình vận chuyển dễ gây ra trầy xước, hư hỏng sản phẩm gây nhiều khó khăn cho cả người cung cấp và người mua sản phẩm. Việc đóng gói đi xa thực sự được giải quyết khi có thùng carton đựng giày da chuyển phát nhanh.

Tại sao cần dùng thùng carton đựng giày chuyển phát nhanh ?

  • Thùng carton giúp giữ form, dáng giày không bị đè bẹp bởi các đồ khác trong quá trình vận chuyển.
  • Giầy được đặt vừa với thùng, giày ở chính giữa không bị xô lệch, tránh thất lạc không mong muốn.
  • Thùng có bề mặt bằng phẳng để thuận tiện ghi mã sản phẩm, ghi nơi gửi, nơi nhận.
  • Đựng giầy trong thùng carton là cách marketing, khẳng định đẳng cấp của thương hiệu.

Thụng đựng carton cần:

  • Hộp cần được sản xuất chất liệu đủ dày có thể sử dụng loại in từ 3 đến 5 lớp.
  • Nếp gấp rõ nét để lúc gập hộp được dễ dàng.
  • Với các thương hiệu lớn thùng carton đựng giày được sản xuất với số lượng lớn, in kĩ thuật cao như cán UV,…Điều này giúp màu sắc của hộp đồng nhất với logo thương hiệu, in sâu vào tâm trí người dùng màu sắc kiểu dáng của thương hiệu. Với giày đóng nhỏ lẻ thường mua lại hộp giày cũ hoặc hộp tự làm, việc vận chuyển cũng như chi phí gặp khó khăn. Cùng với đó, là bước chậm lại trong quá trình phát triển thương hiệu. Thì nay, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu hộp cán màng chống thấm, màu sắc sang trọng, phù lợp với định hướng phát triển, sau đó dán sticker logo công ty. Điều này giúp đảm bảo tính kinh tế, bảo quan giày được tốt hơn trong quá tình vận chuyển.
  • Hộp đảm bảo tính thuận tiện và nhanh chóng trong các khâu giao nhận sản phẩm như mã sản phẩm nơi nhận được đặt ở nơi dễ thấy.
  • Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã nhưthùng âm dương, thùng nắp chồm, thùng nắp kéo,…tùy vào sự sáng tạo và nhu cầu của khách hàng, Hoàng Phát – đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiêm, dây chuyền hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quí khách hàng.

 Hoàng Phát luôn sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến đóng góp và rất biết ơn vì khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.

Mọi thông tin về Công ty TNHH TM-SX bao bì Hoàng Phát xin liên hệ tại:

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT

Trụ sở công ty tại: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM

Nhà xưởng: NM1: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM

NM2: 66A, Đường 64, Ấp Đức Hiệp, Xã Nhuận Đức, Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 028.3796 6791 – Fax : 028.3796 6792

Hotline: 0919.046.246 Mr. Thành – 0917 940 066 Mr. Linh –

Email: [email protected]

Website: https://www.hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Tây Ninh, Gia Lai, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…

Bình luận & Hỏi đáp