Thùng carton đựng bánh tráng, thùng carton đựng muối Tây Ninh

Hiện nay, ẩm thực không chỉ phải đẹp mà bên cạnh đó chất lượng món ăn cũng phải ngon, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, đặc biệt là bánh tráng loại nguyên liệu mà bất cứ người dân An Nam nào cũng phải có trong bữa cơm hằng ngày cảm nhận đủ đầy phong vị cuộc sống qua cuốn bánh tráng giản dị mà đậm đà.

Vậy bạn đã thật sự hiểu rõ cách bảo quản, đóng gói và phương thức vận chuyển bánh tráng sao cho tiết kiệm, đạt hiệu quả nhất bằng việc sử dụng thùng carton đựng bánh tráng hay chưa???

Vì sao cần phải sử dụng thùng carton đựng bánh tráng để bảo quản

Bánh tráng – 1 loại thực phẩm quen thuộc trong gian bếp của mỗi nhà, thế nhưng không phải lúc nào cũng có thể bảo quản bánh tráng tốt nhất là trong khâu vận chuyển vì đặc tính sản phẩm đặc trưng bánh tráng rất mỏng, giòn và dễ gãy.

Chính vì lí do này mà hầu hết các làng sản xuất bánh tráng truyền thống hay các doanh nghiệp chuyên cung ứng bánh tráng luôn mong muốn tìm cho mình thùng carton đựng bánh tráng chất lượng để tăng khả năng bảo quản, hạn chế được việc hư hại của thành phẩm trong việc vận chuyển đến tay khách hàng.

Sử dụng thùng carton đựng bánh tráng cho doanh thu tăng đột biến

Việc sử dụng thùng carton đựng bánh tráng sẽ là phương thức tối ưu và tiết kiệm nhất cho việc bảo quản hàng hóa đặc biệt là bánh tráng – hàng hóa nhạy cảm cần được bảo quản cẩn thận.

  • Luôn ở nhiệt độ tốt nhất.
  • Trong không khí thông thoáng nhất.
  • Hạn chế va đập một cách tối thiểu cho bánh tráng của bạn.

Nếu thiếu 3 tiêu chí như trên, bánh tráng của bạn rất có thể sẽ bị đánh giá không đạt tiêu chuẩn và không nhận được nhiều sự chọn lựa, phản hồi tốt của khách hàng.

Bạn có muốn trở thành nhà cung ứng bánh tráng hàng đầu chỉ đơn giản với việc sử dụng thùng carton đựng bánh tráng giá rẻ đầy chuyên nghiệp???

Sử dụng thùng carton đựng bánh tráng – Đa dạng hóa quá trình vận chuyển

Có thể nói sử dụng thùng giấy carton là một trong những hình thức vận chuyển dễ dàng nhất vì độ tiện lợi của chúng.

  • Dễ dàng sắp xếp.
  • Hình khối dễ dàng xếp chồng.
  • Lên xuống dễ dàng khi vận chuyển

Là những ưu điểm được các nhà vận chuyển ưa thích ở những chiếc thùng này. Ngay cả những người vận chuyển còn ưa chuộng vận chuyển những chiếc thùng thì tại sao bạn lại không sử dụng chúng.

Sử dụng thùng carton đựng bánh tráng tối đa hóa diện tích, tăng không gian cho việc lưu kho hiệu quả

Việc sử dụng thùng giấy carton đựng bánh tráng sẽ giúp bạn dễ dàng xếp chồng lên nhau để có thể lưu kho dễ dàng và tiết kiệm diện tích kho của bạn. Lưu kho với những chiếc thùng giấy carton vừa bảo quản tốt lại còn thể tiết kiệm diện tích thì còn gì tuyệt vời hơn khi bạn mong muốn nghỉ ngơi một vài ngày.

Quảng bá thương hiệu của bạn mọi lúc chỉ với thùng giấy carton đựng bánh tráng

Không cần tốn nhiều chi phí cho việc quảng cáo thương hiệu của mình bằng nhiều hình thức.

Mà ngay khi bạn sử dụng thùng carton đựng bánh tráng được in thương hiệu của doanh nghiệp mình lên trên bề mặt thùng từ công nghệ tiên tiến từ Hoàng Phát là khi thương hiệu của bạn được đi đến khắp nơi.

Với thiết kế nổi bật từ đội ngũ thiết kế tại Hoàng Phát, thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của người tiêu dùng bởi sự nổi bật đặc biệt gây sự chú ý từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Tái sử dụng chính là ưu điểm tuyệt đối của việc sử dụng thùng carton đựng bánh tráng.

Không còn gì tuyệt vời bằng việc tái sử dụng bất kỳ sản phẩm nào, đặc biệt là đối với hình tbảo quản bánh tráng mà còn có thể sử dụng nhiều lần.

Nếu bạn sử dụng những chiếc thùng này một cách hợp lý và bảo quản chúng trong không khí khô ráo thì việc sử dụng lại những chiếc thùng này nhiều lần là điều dễ dàng. Nhờ vậy, mà có thể tiết kiệm cho bạn một khoản cho chi phí cho ngân quỹ có phần hạn chế của bạn.

Lợi ích từ những chiếc thùng giấy carton Hoàng Phát mang lại

Đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bao bì để bảo quản hàng hóa, Hoàng Phát đã trở nên một trong những công ty tạo nên dấu ấn riêng cho mình nhờ các sản phẩm thùng giấy carton chất lượng cao với mẫu mã đa dạng, phong phú dễ dàng khiến bạn “lạc trôi” khi đến đây.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Hoàng Phát không ngừng cải tiến từ chất lượng thùng giấy carton cho đến chất lượng dịch vụ, càng ngày Hoàng Phát ngày càng trở nên một địa chỉ uy tin, tin cậy cho những doanh nghiệp mong muốn sở hữu những chiếc thùng tốt, nổi bật và khác biệt nhất.

Đó chính là những lý do mà những chuyên gia cũng như doanh nhân thành đạt đều mong muốn sử dụng thùng carton Hoàng Phát để bảo quản sản phẩm, hàng hóa của chính mình.

Còn doanh nghiệp bánh tráng của bạn thì sao, nhanh chóng liên hệ tư vấn để có được những chiếc thùng carton ấn tượng nhất sử dụng cho việc đựng bánh tráng của mình đi khắp muôn nơi một cách tiện lợi, tiết kiệm, khác biệt nhất.

Hoàng Phát – Giải pháp tối ưu cho việc bảo quản các mặt hàng nông sản của bạn

>>MẪU MÃ THÙNG CARTON, OFFSET ĐẸP

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương

Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận,  Gia Lai, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…