THÙNG CARTON DỌN NHÀ, CHUYỂN NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG, TP.HỒ CHÍ MINH, ĐỒNG NAI…

Chuyển nhà là một trong những vấn đề khiến bạn mệt mỏi! Tuy được dọn sang một tổ ấm mới, khang trang, sạch sẽ đẹp đẽ hơn nhưng việc dọn đồ từ chốn cũ sang chốn mới quả thực đau đầu vì chúng thực sự nhiều vật dụng mà trong thâm tâm bạn có thể chưa nghĩ đến sự tồn tại của nó.

Lúc này thùng giấy carton chính là sự lựa chọn duy nhất phù hợp cho bạn, vì sao lại như thế?

Kết hợp đa chứa năng sử dụng chỉ với Thùng carton – CÓ 1 ĐƯỢC NHIỀU

Với kích thước lớn, không gian chứa rộng, thùng giấy carton luôn được xem là một trong những đồ vật đa năng hàng đầu trong việc chuyển nhà. Chúng không những có thể đựng đồ dù lớn hay nhỏ, dù cồng kềnh như bế đựng gương trang điểm hay mọi đồ vật lặt vặt trong phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, … hầu như mọi thứ đều có thể đựng trong thùng giấy.

Chính vì thế, có thể nói việc sở hữu những chiếc thùng giấy carton đa chức năng sẽ khiến bạn tự tin hơn nhiều trong việc sắp xếp đồ đạc và di chuyển đồ vật lỉnh kỉnh trong nhà thật dễ dàng.

Vì sao thùng giấy carton lại có sự tiện lợi đó?

  • Thùng giấy carton dễ dàng di chuyển
  • Thùng giấy carton dễ dàng sắp xếp gọn gàng những vật dụng bạn muốn lưu kho và bảo quản chúng.
  • Thùng giấy carton dễ dàng xếp chồng để tiết kiệm diện tích cho bạn.
  • Thùng giấy carton phí rẻ, phù hợp với túi tiền của mỗi người

Bên cạnh đó, cũng có lưu ý riêng cho bạn: Trong quá trình sử dụng bạn nên tránh để thùng giấy carton tiếp xúc với nước nhằm hạn chế được việc hư hại của đồ vật trong quá trình bảo quản cũng như tăng tuổi thọ sử dụng của thùng giấy carton và có thể kết hợp vào những mục đích sử dụng khác.

Thương hiệu thùng giấy carton chất lượng hàng đầu các chuyên gia nông sản luôn chọn dùng tên gì?

Thùng giấy carton Hoàng Phát – Thùng giấy đa chức năng chất lượng nổi tiếng được tin dùng. Với những chiếc thùng giấy được “made in” Hoàng Phát sẽ là những chiếc thùng chất lượng nhất, vì không chỉ được thiết kế tỉ mỉ, mà những chiếc thùng giấy carton này với 3,  5 hoặc 7 lớp được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo chất lượng của đồ vật bên trong thùng carton.

Với thiết kế đặc biệt, những chiếc thùng carton có sự kết hợp từ lớp bìa, lớp sóng, lớp vách ngăn với một lượng phù hợp để giúp những vật dụng của bạn chống va chạm, trầy xước trong quá trình vận chuyển, bảo quản. Thùng giấy carton Hoàng Phát sẽ luôn  đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao, đúng tiêu chuẩn về độ bục, độ nén, chắc chắn sẽ giữ an toàn cho hàng hóa, sản phẩm vật dụng của bạn.

thùng giấy carton được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, Hoàng Phát cam kết đảm bảo chất lượng cho sản phẩm vật dụng của bạn một cách tốt nhất.

Thùng giấy carton Hoàng Phát, bí mật của những chuyên gia nông sản hàng đầu được bật mí chỉ dành riêng cho bạn

Khi đến với thùng giấy carton tại Hoàng Phát chắc chắn bạn ngạc nhiên bởi những chiếc thùng carton đủ thể loại, kích cỡ đủ để bạn lựa chọn. Tại đây, bạn có thể tìm thấy mọi chiếc thùng giấy phù hợp với những vật dụng tưởng như không có gì để bảo bọc chúng như bế đựng gương trang điểm, những vật dụng cồng kềnh từ phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng tắm, bạn đều có thể tìm được những chiếc hộp ưng ý.

Đặc biệt với thùng giấy carton tại Hoàng Phát, bạn sẽ được tư vấn tận tình từ việc đặt hàng, dù bạn là ai thì cũng không hề có sự phân biệt đối xử ở đây. Mức giá hợp lý, giao hàng đúng hẹn, chất lượng tốt nhất dành cho bạn, dù bạn có đặt số lượng ít hay nhiều, gần hay xa Hoàng Phát  vẫn cố gắng hết mình đem lại những giá trị tốt nhất, những mong đợi dù là nhỏ nhất, hay các yêu cầu khó khăn nhất từ quý khách hàng là bạn.

Không chỉ phục vụ cho những ngành công nghiệp lớn nhỏ, mà thùng giấy carton Hoàng Phát cũng mong muốn trở thành lựa chọn tốt cho bạn mỗi khi chuyển nhà. Để thùng giấy carton giúp bạn quăng đi nỗi lo, bởi giờ đây chỉ cần có thùng giấy carton, mọi thứ sẽ dễ dàng trong việc vận chuyển, thuận tiện cho bạn hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Hãy tìm kiếm ngay bí kíp giúp bạn chuyển nhà một cách hợp lý nhất với thùng giấy carton Hoàng Phát tại

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT

Trụ sở công ty tại: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM

Nhà xưởng: NM1: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM

NM2: 66A, Đường 64, Ấp Đức Hiệp, Xã Nhuận Đức, Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 028.3796 6791 – Fax : 028.3796 6792

Hotline: 0919.046.246 Mr. Thành – 0917 940 066 Mr. Linh –

Email: [email protected]

Website: https://www.hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Tây Ninh, Gia Lai, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…

Bình luận & Hỏi đáp