Lựa chọn thùng carton đựng khung trần nổi như thế nào?

Với ưu điểm dễ thi công, lắp đặt,  kỹ thuật đơn giản và ít tốn thời gian với chi phí không cao thì khung trần nổi, thạch cao đã trở thành sự lựa chọn cho nhiều công trình xây dựng. Khung trần nổi thường được làm từ kim loại với tác dụng chống đỡ trần nhà. Do đó sản phẩm thường có kích thước quá khổ, thùng dài và trọng lượng khá lớn. Các doanh nghiệp đã ưu tiên sử dụng thùng carton đựng khung trần nổi như một giải pháp bao bì hàng đầu.

Thùng carton hay hộp carton đựng khung trần nổi, khung trần thạch cao được làm từ chất liệu giấy có độ bền và khả năng chịu lực cao. Cho nên khi vận chuyển những sản phẩm có kích thước lớn, quá khổ, thùng dài như khung trần nổi thì bao bì vẫn đảm bảo độ chắc chắn và an toàn. Sử dụng chất liệu này để tạo ra thùng carton sẽ giúp tiết kiệm chi phí sản xuất cũng như vận chuyển.

>>Vì sao bạn nên mua thùng carton đựng trần nổi của Hoàng Phát Packing?

Thấu hiểu những trải lòng của bạn và là cộng sự đáng tin cậy đồng hành cùng bạn  trên con đường khởi nghiệp, xây dựng thương hiệu. Công ty Hoàng Phát nhận sản xuất thùng carton đựng khung trần nổi, thạch cao không giới hạn số lượng giúp bạn thử nghiệm những mẫu mã sản phẩm mới với chi phí thấp nhất.
Thùng carton đựng khung trần nổi, thạch cao của Hoàng Phát có thể thay đổi kích thước và kiểu dáng linh hoạt đáp ứng tiêu chí vừa vặn với sản phẩm, tiết kiệm diện tích, giảm chi phí sản xuất và tối ưu chi phí vận chuyển phù hợp với mọi sản phẩm của bạn.

Sử dụng công nghệ in offset hiện đại trên chất liệu giấy 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp dày dặn giúp doanh nghiệp hạ giá thành sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh. Trên vỏ thùng carton còn được in thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm và thương hiệu. Điều này sẽ tạo niềm tin cho khách hàng cũng như giúp họ dễ dàng đưa ra lựa chọn sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ để quý khách lựa chọn được thùng carton đựng khung trần nổi tốt nhất.

>>MẪU MÃ THÙNG CARTON, OFFSET ĐẸP

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HOÀNG PHÁT
VP&NM1:Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, HCM
NM2: KĐT K3, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
NM3: KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An
NM4:5/1 QL13 An Thạnh, T. An, Bình Dương

Hotline: 0919 046 246 (Tel, Zalo)
ĐT: 028.3796 6791  –  Fax: 028.3796 6792
Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn
Website: hoangphatpacking.vn

Thị trường cung cấp: Tp.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận,  Gia Lai, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang…